Mẹo Makeup Hay: 10 “Đặc Quyền” Của Thỏi Son Không Chì Con Gái Nên Biết – Phần 2

Bạn gái nào cũng nên sở hữu ít nhất một thỏi son chất lượng, nhất là son không chì. Nhưng liệu bạn đã tận dụng hết mức các công dụng của nó chưa? GUO-Viện Son Sạch sẽ review thêm 10 công dụng cực kì thú vị của son môi. Cùng xem nào.

LÀM “BOOK MARK”

Trong túi sách của một cô gái hiện đại không chỉ có son mà còn có sách nữa. Hãy tưởng tượng bạn đang đọc dở thì có việc gì đó làm bạn phải tạm dừng. Nhưng lại chẳng mang chiếc bookmark nào, chỉ cần lấy ít son chấm hay tô, vẽ lên trang sách ấy. Vừa trang trí cho sách, lại vừa tiện cho lần đọc tiếp theo nữa đó nhé!

Đặc Quyền Của Son Không Chì

Đặc Quyền Của Son Không Chì

CHE HÌNH XĂM BẰNG SON KHÔNG CHÌ

Nhiều người thường dùng son màu làm phấn má hay màu mắt như trong các hướng dẫn DIY. Nhưng còn che hình xăm thì sao?  Bật mí: đánh son màu đỏ lên phần bạn muốn che (vì đỏ là một màu trung hòa). Nó là một lớp phủ tốt, và đều màu với các vùng da xung quanh. Nếu không tin, bạn có thể thử ngay lập tức. Và chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên lắm đó.

Đặc Quyền Của Son Không Chì

Đặc Quyền Của Son Không Chì

TẠO KHỐI VÀ CHÊ KHUYẾT ĐIỂM

Tạo khối không phải là việc của những thỏi son. Nhưng nếu bạn có trong túi cây son màu nude hay màu đất, chúng sẽ giúp bạn công việc này. Các Beauty Blogger vẫn hay dùng cách này để tận dụng tối đa các thỏi son của mình. Với chất son mịn và lành tính như của GUO, công dụng này là hoàn toàn hợp lí.

Đặc Quyền Của Son Không Chì

Đặc Quyền Của Son Không Chì

NHƯ MỘT CÂY BÚT

Đa số con gái có rất nhiều son, và ít nhất có 4 cây son bạn không bao giờ dùng tới. Thật là không công bằng cho chúng phải không? Tại sao lại không biến nó thành một “cây bút” dùng để ghi chú một cách siêu cute nhỉ.

Đặc Quyền Của Son Không Chì

Đặc Quyền Của Son Không Chì

SON BÓNG KHÔNG CHÌ

Để tránh lãng phí, đừng mua thêm son bóng. Bạn có thể biến thỏi son màu không chì của mình thành son bóng. Chỉ cần thêm một ít dầu dừa, dầu hạnh nhân để tăng thêm độ dưỡng. “Teng”…son bóng mới toanh đã xuất hiện. Với dòng son sạch GUO-Viện Son Sạch, bạn hoàn toàn yên tâm với việc biến son màu thành son bóng.

Đặc Quyền Của Son Không Chì

Đặc Quyền Của Son Không Chì

CỘT MỐC KINH TẾ

Son môi quả thật có một chỗ đứng rất vững chắc trong nền kinh tế. Người ta thống kê cho thấy, trong cuộc khủng hoảng kinh tế nặng nề năm 2008, doanh số bán ra của sản phẩm làm đẹp vẫn có xu hướng tăng. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, việc làm đẹp vẫn là ưu tiên của phụ nữ.

ĐÁNH DẤU “CHỦ QUYỀN”

Đôi lúc chỉ cần để lại một vết son thật to, thật đậm trên cổ, trên áo bạn trai cũng đủ để những cô gái khác tránh xa “người của bạn”. SORRY NOT SORRY!!!

Đặc Quyền Của Son Không Chì

Đặc Quyền Của Son Không Chì

ĐIỂM NHẤN CHO TÓC

Bỗng có một ngày bạn thấy sao đời âm u thế, muốn có chút gì đó cho đời thêm màu sắc. Như móc light tóc chẳng hạn. Nhưng lại chỉ muốn để một ngày, thỏi son kem không chì sẽ rất được việc trong chuyện này đó. Thay vì mua nhuộm tóc tạm thời hay mascara cho tóc, hãy tiết kiệm hơn và dùng chính những thỏi son bạn có. Khi thấy không thích nữa chỉ cần gội sạch tóc là hết màu ngay thôi.

Đặc Quyền Của Son Không Chì

Đặc Quyền Của Son Không Chì

MỘT “CHÚ CHIM ĐƯA THƯ”

Không có gì bàn cãi khi phụ nữ tiếp nhận mọi việc dễ dàng hơn thông qua những thỏi son. Người ta thường dựa vào đặc điểm này để truyền tải những thông điệp ý nghĩa tới chị em phụ nữ. Đầu năm nay, có thể bạn đã bắt gặp những bức hình selfies cùng son môi của các bạn gái với hashtag #smearforsmear trên Instagram.

Mục đích của trào lưu này là nâng cao nhận thức của ung thư cổ tử cung, một căn bệnh mà ngày càng nhiều phụ nữ mắc phải. Muốn nhắc nhở các bạn gái nên có “Pap Smear” (xét nghiệm tế bào ở cổ tử cung). Tránh phải đối diện căn bệnh ung thư hiểm ác này.

Đặc Quyền Của Son Không Chì

Đặc Quyền Của Son Không Chì

NGUỒN CẢM HỨNG

Cuộc sống chắc chắn sẽ xám xịt khi bạn bước ra đường không một chút son trên môi. Chỉ đơn giản với việc ngắm nhìn gương mặt rực rỡ của chính mình trong gương thôi cũng giúp bạn khởi đầu ngày mới suôn sẻ hơn rất nhiều. Mang đến nguồn cảm hứng trong công việc, cái nhìn tích cực hơn với người đời. Đó chính là lí do vì sao son môi không chì lại quan trọng với con gái đến như vậy.

Đặc Quyền Của Son Không Chì

Đặc Quyền Của Son Không Chì

[eltdf_button size=”large” type=”solid” text=”Xem Tiếp: Son Môi Và Những Sự Thật Bất Ngờ – Phần 1″ custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/chia-se/son-moi-va-nhung-su-that-bat-ngo-phan-1.html” target=”_self” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *