Khi Tôi Là Một Thỏi Son Có Cảm Xúc

Thông tin bài viết

Tôi Là Ai?

Tôi tên First Love, sở dĩ tôi mang cái tên ấy vì tôi là “tình yêu” đầu tiên sinh ra dưới bàn tay của cô ấy. Tôi sinh ra và lớn lên từng ngày dưới mái nhà GUO. Nơi ấy còn rất nhiều đứa son khác, nhưng tôi được sinh ra trước. Đồng nghĩa với việc họ sẽ quên tôi nhanh nhất.

Khi Tôi Là Một Thỏi Son

Khi Tôi Là Một Thỏi Son

Ám Ảnh

Tôi không vô tri vô giác. Tôi có cảm xúc, tôi có thể cảm nhận được đau khổ và cả hạnh phúc nữa.Tôi biết vui biết buồn biết nhớ thương và cả thù hận, người ta bảo chỉ loài người mới thế. Trung bình một cây son như tôi tồn tại khoảng 3 tháng đến một năm. Loài son không ham sống lâu như con người. Tôi dám chắc bất cứ cây son nào cũng khao khát được chết nhanh nhất có thể. Chết trên đôi môi của chủ nhân và chết khi còn mượt mà, thơm tho. 

Chúng tôi sẽ buồn và tự kỉ nếu bị cô chủ bỏ rơi đến vài ba tháng. Tôi, một thỏi son sợ cảnh mình chết mà không hoàn thành sứ mệnh. Sợ chết khi cơ thể mình khô cằn và bốc mùi hăng hắc. Sự mệnh là lẽ sống của tôi, làm đẹp cho đôi môi và gương mặt của chủ nhân.

Tôi cũng biết buồn khi cô chủ ngó lơ và thường xuyên ngoại tình với một thỏi son khác! Sự thật về kẻ ngoại tình nhiều nhất thế giới không phải người đàn ông đào hoa. Mà là những người phụ nữ với vài chục thỏi son. Tôi muốn chủ nhân là của riêng tôi, không phải của bất kì cây son nào khác.

Khi Tôi Là Một Thỏi Son

Khi Tôi Là Một Thỏi Son

Bản Ngã 

Thế giới son môi cũng có một đấng sinh thành. Người đã cho tôi cái tên first-love, chắc hẳn sẽ có second love, third love… Tại sao không là ONLY LOVE hay Forever Love.. Nỗi đau chỉ là mối tình đầu chứ không phải mối tình cuối luôn khắc sâu trong tâm trí tôi.

Tôi đau đớn khi bị cô chủ đối xử “mạnh tay”. Tôi muốn cùng cô chủ đi muôn nơi, nằm trong tâm trí cô ấy mỗi ngày. Tôi lo sợ mình xấu xí, sợ bị ném vào “cấm cung” và sọt rác sẽ là hố chôn cuộc đời tôi.

Tự Hào

Tôi thơm, tôi sạch vì được tạo bởi nguyên liệu tốt. Tôi có sống có mục đích. Tôi có cảm xúc và tôi biết buồn. Tôi hy vọng các cô gái sẽ trân trọng chúng tôi hơn, hãy một lần nhìn lại những thỏi son này.

Tôi là son sạch, tôi không ăn chì.

Tôi là một phần của phụ nữ, của đôi môi đẹp và gương mặt sáng ngời rạng rỡ, xinh xắn lung linh tỏa nắng….

Tôi là một phần của Viện Son Sạch

Tôi tự hào vì tôi khác biệt.

Khi Tôi Là Một Thỏi Son

Khi Tôi Là Một Thỏi Son

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *