Mừng sinh nhật GUO 6 tuổi – Ưu đãi yêu thương

Cả nhà ơi!!! Mình “thương” nhau được 6 năm rồi đó.

Hành trình 6 năm của GUO

Hành trình 6 năm tuy không quá dài nhưng cũng đủ để GUO tự hào, vì đã mang những sản phẩm chất lượng, an lành, và đặc biệt là hoàn toàn thiên nhiên gửi đến hàng ngàn cô gái thân thương của mình!

Cảm ơn nàng thật nhiều vì đã luôn đồng hành cùng GUO, tình yêu của nàng là nguồn năng lượng giúp GUO chúng mình ngày một lớn mạnh hơn nữa. Như là một bữa tiệc nho nhỏ tri ân khách hàng, nhân kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6, GUO muốn chia sẻ niềm vui này cùng nàng với ưu đãi :

  • Giảm 10% cho tất cả sản phẩm (*)
  • Thời gian: từ 23/09 đến hết 31/09.
Chúc mừng sinh nhật GUO 6 tuổi - với ưu đãi yêu thương

Chúc mừng sinh nhật GUO 6 tuổi – với ưu đãi yêu thương

Một lần nữa, cảm ơn cả nhà đã đồng hành cùng GUO trong 6 năm vừa qua và cả những năm sắp đến. Cám ơn những người đồng hành và truyền cảm hứng cho GUO trên con đường đã chọn, để năm thứ 8, hay thứ 10, thứ 30, đều sẽ là những năm tháng thật đẹp.

Happy 6th Birthday, GUO – Mỹ Phẩm Xanh Sạch.

Mời cả nhà đến “dự tiệc” sinh nhật của GUO nha, mách nhỏ có thức quà xinh xinh nữa.

(*) Các nàng nhớ share post; để cùng rủ bạn bè nhận ưu đãi nghen!

Love All

Mời nàng xem thêm:  [eltdf_button size=”” type=”” text=”Hoạt động doanh nghiệp” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/hoat-dong-doanh-nghiep” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#739757″ hover_background_color=”#739757″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *