Nói chuyện về nuôi da cho khỏe

Ai da bình thường thì hổng cần quan tâm đâu. Ai da yếu nghe tới chỗ này là thấy có nhu cầu ngay. GUO cũng bị rồi nên mình biết, da đã dính corticoid, sản phẩm gây hại phụ thuộc thì da sần sùi hết cả mặt. Lúc nào da cũng ửng đỏ, ngứa ngáy, viêm nhiễm. Tình trạng xấu này theo mình cả đời luôn đó chứ chẳng chơi.

Nuôi da cho khỏe là như thế nào?

Bởi vậy, bên cạnh việc trị mụn, từ khóa được nhiều nàng quan tâm là phục hồi tái tạo. Tức là nuôi da cho khỏe mạnh trở lại. Xây dựng lại lớp trung bì dày dặn và vững chắc. Nuôi các sợi collagen béo mập, da mình trộng sẽ khỏe hơn nhiều. Mà đây là cả một quá trình dài cật lực chăm nom da.

Kem Tơ Tằm phục hồi tái tạo da khỏe mạnh

Kem Tơ Tằm phục hồi tái tạo da khỏe mạnh.

Mình nói chuyện với khách nhà GUO nhiều nên biết, có những chị rất kiên trì và xác định tư tưởng từ đầu là theo GUO đến cùng. Nhưng cũng còn những chị, bị lối tư duy “da đẹp nhanh, trắng sáng lỗ chân lông se khít” làm lu mờ. Rồi khi tìm đến GUO cứ nghĩ, sản phẩm của bên mình cũng làm cho da đẹp nhanh như vậy.

Điều này hoàn toàn không nha. Ngay từ đầu GUO đã xác định cho GUO đi hướng ngược lại, mình muốn khôi phục lại hàng rào bảo vệ tự nhiên, nuôi da khỏe khoắn từ gốc.

Giải pháp nuôi da cho khỏe nhà GUO

Đương nhiên, khách khi đến với GUO phải vượt qua được những tháng ngày da hơi xấu xí. Thời gian cũng là vấn đề nàng cần cân nhắc cần. Nuôi dưỡng phục hồi những làn da này 6-8 tháng là chuyện bình thường. Phải chấp nhận vậy trước.

Trong quá trình da được khôi phục từ gốc, da sẽ đỡ ngứa ngáy, đỡ khó chịu. Mặc dù vẫn đào thải mụn ra nhưng làn da đã tốt hơn trước rất nhiều rồi.

Kem tơ tằm phục hồi tái tạo nuôi da cho khỏe

Kem tơ tằm phục hồi tái tạo nuôi da cho khỏe

Khôi phục da cần kiên trì, đi theo đường dài. Hết mụn rồi nàng phục hồi lại da dần dần.

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.

Thành phần

Chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm GUO phân, tripeptide-29, trà xanh,…..

Công dụng

Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng.

Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…

Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh.

Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát.

Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Kem Tơ Tằm Phục Hồi Tái Tạo GUO Nourishing Skin Gel” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#397275″ hover_background_color=”#397275″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *