Mỹ phẩm có quá nhiều công dụng, liệu thực sự tốt

GUO lấy ví dụ từ lá tràm trà nhé, nó không chỉ kháng khuẩn, sát trùng, giảm viêm tốt mà còn giúp làm mờ vết thâm sau mụn, điều tiết được chất nhờn trên da, loại bỏ được lượng dầu thừa hiệu quả. Hay vitamin B3, nó giúp dưỡng ẩm, kiềm dầu, làm dịu da, làm trắng và xử lý vết thâm nữa.

Mỹ phẩm có quá nhiều công dụng

Nếu một mỹ phẩm có cả vitamin B3 và chiết xuất tràm trà; thì chắc hẳn sẽ chứa từng đó công dụng. Mà hiển nhiên; không phải thương hiệu nào cũng sẽ trình bày hết những điều đó trong bảng công dụng của sản phẩm.

Lá tràm trà giúp gì cho da

Tinh chất lá tràm trà trong mỹ phẩm.

Đa phần; nếu ghi quá nhiều công dụng sẽ khiến nàng dễ bị rối và không thể nhớ được về công dụng chính của sản phẩm. Nên thường họ sẽ ghi vài tác dụng nổi bật nhất; để giúp các nàng dễ nhớ hơn.

Mặt khác, điều này cũng giúp nhà sản xuất bán được nhiều dòng sản phẩm khác nhau nữa. Ví dụ, nếu họ bảo rằng sản phẩm làm trắng da có thể trị nếp nhăn thì nàng sẽ mua dòng sản phẩm trị nếp nhăn làm gì nữa đúng không?

Nên điều GUO muốn chia sẻ ở đây; đó là các nàng nên tìm hiểu về thành phần của sản phẩm trước khi mua cũng như lắng nghe xem da mình cần gì. Không chừng nàng sẽ tìm ra giải pháp cải thiện làn da mà còn tiết kiệm được kha khá tiền nữa đó!

 

Mời bạn tham khảo: [eltdf_button size=”” type=”” text=”Nhật Kí Chăm Da Nhà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/category/nhat-ki-cham-da-nha-guo” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#2A5B16″ hover_background_color=”#2A5B16″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *