Than tre hoạt tính giúp gì cho da

Nhớ lại hồi đó tìm tòi nguyên liệu cho Sữa rửa mặt, lúc quyết định dùng than tre hoạt tính Nhật Bản làm thành phần chính là điều mình cảm thấy đúng đắn nhất.

Lợi ích từ Than tre hoạt tính

Cứ mỗi ngày mỗi giờ trôi qua; lại có không ít cô nàng đều đang phải tiếp xúc và chịu các tác động từ khói bụi của môi trường. Bên cạnh đó, nhu cầu trang điểm thường xuyên mỗi khi ra đường khiến độc tố, bụi bẩn luôn tích tụ trên da.

Vì vậy; nếu có sự xuất hiện của than tre hoạt tính sẽ giống như một vị khắc tinh của bụi bẩn; của vi khuẩn giúp làn da của chị em chúng mình sạch khỏe hơn.

Than tre hoạt tính tiếp xúc và hấp thụ những độc tố bên trong da

Than tre hoạt tính tiếp xúc và lôi kéo những độc tố bên trong da ra ngoài.

Bởi cơ chế; khi than tre hoạt tính tiếp xúc với những độc tố bên trong, chúng sẽ tiến hành hấp thụ, lôi kéo bụi bẩn, bã nhờn, chất có hại ra khỏi bề mặt da và nàng chỉ cần rửa sạch lớp than tre đó là được.

Điều này giúp cho làn da luôn sạch sẽ, không bị bí tắc lỗ chân lông, ngăn ngừa nguyên nhân hình thành mụn sưng viêm và nuôi dưỡng làm da ngày một đẹp lên. Ngoài ra; than tre hoạt tính có độ mài mòn nhẹ nên được dùng để tẩy tế bào chết rất tốt.

Dòng mỹ phẩm có chứa than tre hoạt tính

Nguyên liệu than hoạt tính đào thải độc tố thường có mặt trong sản phẩm mặt nạ, sữa rửa mặt.

Khả năng kháng khuẩn của than hoạt tính được phát hiện khi dùng lên các vùng nhiễm trùng da. Kết quả cho thấy vết thương phục hồi và lành lặn nhanh chóng.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà kiềm dầu, sạch thuần khiết.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà hỗ trợ điều trị mụn, kiềm dầu, sạch thuần khiết.

Đặc biệt; hiệu quả lên những bệnh gây ra do vi khuẩn như bệnh chàm, vảy nến. Khả năng này cũng hỗ trợ điều trị mụn rất tốt; bằng cách ức chế các vi khuẩn P.Acnes, hạn chế tình trạng tiết bã nhờn đáng kể.

Chính vì những công dụng tuyệt vời hay ho như vậy; mà GUO chắc chắn không bao giờ bỏ qua ẻm hết. Vừa thiên nhiên nhưng lại lành hơn cho da nữa.

 

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà GUO Acne Solution Cleansing Cream” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#89A479″ hover_background_color=”#89A479″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *