Giao mùa rồi, chớ quên cấp nước nghen

Trên thực tế, cấp nước – dưỡng ẩm là hai cụm từ mà mình tin ít nhất một lần trong đời. Nàng đã nghe qua nó nhưng lại có ấn tượng mơ hồ nhất. Cứ nghĩ: “À nó chỉ là bước phụ, không cần thiết lắm đâu, có hay không cũng được phải không?”

Lợi ích từ việc cấp nước – cấp ẩm cho da

Nhưng đừng đùa, vì nàng có đập bao nhiêu tiền vào các sản phẩm treatment mạnh thì càng phải cấp nước – cấp ẩm cho da nhiều hơn. Giống như cơ thể nàng càng hoạt động nhiều; thì nàng càng khát nước và cần uống nhiều nước hơn, thì làn da cũng tương tự vậy. Hoa không đủ nước sẽ héo, da không đủ nước sẽ trông thiếu sức sống.

Toner không chứa cồn, làm sạch và kiềm dầu

Toner không chứa cồn, làm sạch da và kiềm dầu.

Với Hyaluronic Acid, mình hay gọi tắt là HA; là hoạt chất có sẵn trong cơ thể người, giúp giữ nước cho làn da – yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ tuổi của da. Theo thời gian, hoạt chất sẽ mất dần đi nhưng không thể được bổ sung bằng thức ăn, nên những phương pháp như tiêm trực tiếp hoặc sử dụng mỹ phẩm là cực kỳ cần thiết. Đặc biệt cho những làn da có dấu hiệu lão hoá.

Toner Tràm Cúc cấp nước – cấp ẩm cho da

Mình biết là khí hậu Việt Nam nóng quanh năm, bụi càng ngày càng nhiều. Đôi khi ra đường, mới tíc tắc thôi về lau mặt với Toner mà bông tẩy trang vẫn xám xịt.

Nên hầu hết mình luôn thủ sẵn 1 em Toner vừa giúp làm sạch da và cấp nước giữa ngày cho nhanh gọn. Vì Toner; các nàng có thể sử dụng bao nhiêu lần trong ngày cũng được.

Toner

Toner làm dịu và cấp nước cho da.

Với chiết xuất từ hoa cúc Organic, kết hợp nước chưng cất từ tràm trà Organic, trà xanh, lá ổi, hoa sen, HA… nên khi sử dụng lên da cảm giác mát dìu dịu, thơm mùi tràm trà, hoa cúc giúp kiềm dầu và cấp nước cho da đã lắm. Dùng lâu lại thấy càng ghiền em này nữa.

Toner nhà GUO không có chứa Alcohol và các hóa chất tổng hợp làm khô da sau khi dùng. Do vậy rất yên tâm với da có xu hướng dễ kích ứng như làn da dầu mụn.

Nàng có thể dùng Toner như xịt khoáng. Nhưng cách tốt nhất GUO khuyên dùng là các nàng xịt ra bông chấm chấm táp táp cho dưỡng chất thấm vào da khi ngồi trong phòng điều hòa hay ở bất cứ đâu nhé.

Toner tràm cúc với công thức không cồn dịu nhẹ thanh mát cho da, 100% thiên nhiên Organic.

Toner phù hợp với làn da nhạy cảm của mẹ bầu

Toner phù hợp với làn da nhạy cảm của mẹ bầu

Chiết xuất Nấm Đông Âu: hỗ trợ HA cấp nước nhiều hơn cho da, thu nhỏ lỗ chân lông tức thì, kích thước lỗ chân lông giảm trung bình 50% ngay sau khi apply.

Tăng thành phần Trà Xanh & Hoa Cúc giúp bổ sung nhiều dưỡng chất, thải độc cho da và tạo cho Toner có hương thơm thanh mát thư giãn.

Thành phần

Nước chưng cất Tràm trà, hoa cúc, hoa sen, trà xanh, lá ổi, chiết xuất nấm Đông Âu, Hyaluronic Acid…

Toner Tràm Cúc cấp nước cho da căng mọng

Toner Tràm Cúc cấp nước cho da căng mọng

Công dụng

Kiềm dầu, cân bằng pH 5.5.

Thu nhỏ lỗ chân lông.

Cân bằng da xây dưng hàng rào bảo vệ da.

Kháng viêm dịu nốt mụn.

Cấp ẩm giữ nước căng da hồng hào.

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Toner Tràm Cúc GUO Refresh Oil Control Toner” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#24643E” hover_background_color=”#24643E” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *