Than tre mạnh mẽ, tràm trà xanh mát, cùng đẩy lùi mụn

Biết mấy anh nam không chịu lo chăm chút da gì, để bỏ lơ đó rồi da dầu mụn lên, lúc đó lại than với vợ với người yêu. Không biết sao chứ; ở GUO mấy chị tinh tế lắm, làm đẹp cho mình rồi cũng không quên nhiệm vụ cho anh chồng đẹp nữa. Có bữa chị khách GUO kể, phải đứng kè kè kế bên nhắc ảnh thì mới an tâm được, bữa nào quên là y như rằng ổng cũng lười luôn.

Nguyên nhân da của các anh nam tiết dầu sau khi dùng sữa rửa mặt

Cũng có chị khác trị mụn với GUO, anh chồng mới đầu chưa xài gì đâu nha; mặc dù cũng bị mụn. Kiểu cũng là để coi chất lượng sao rồi mới tính chuyện. Ai dè; kết quả cải thiện đáng mừng của chị vợ làm ảnh phải xin xài ké luôn. Vậy là GUO nay còn có nhiệm vụ chăm lo làm đẹp cho cả gia đình rồi đấy nhé.

Sữa rửa mặt kiềm dầu ngừa mụn cho các anh nam.

Sữa rửa mặt kiềm dầu ngừa mụn cho các anh nam.

Biết mấy anh nam hay ra dầu nhờn nhiều, xài sữa rửa mặt cũ 2,3 tiếng sau lại đổ dầu lại miết, đổi qua loại này loại kia riết mà cũng hông ưng. Lý do là vì các anh chưa thực sự hiểu đúng về da đó thôi.

Trị dầu không hẳn là dùng một chất cực mạnh hòng xóa sổ dầu. Mà chỉ cần “dĩ hòa vi quý” lấy độc trị độc. Da đang tiết dầu tức là chúng cạn dầu, thiếu nước, hãy tìm những thứ tương tự để da ngầm hiểu rằng chúng đã được cân bằng, đã tiết dầu ổn định, từ đó sẽ không đổ dầu thêm nữa.

Ưu điểm của sữa rửa mặt nhà GUO

Nếu cứ dùng chất tẩy rửa có bọt mạnh bạo rồi cũng sẽ đến lúc da hoạt động hết sức lực, “vắt cạn” hết nguồn dầu có lợi. Làm sạch nhưng không rửa sạch da, không làm khô hay mất lớp dầu tự nhiên. Anh hãy yên tâm, sáng dậy vệ sinh da một lần là cả ngày da sẽ kiềm dầu sạch sẽ, không bị đổ dầu ám ảnh như ngày trước đây.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà kiềm dầu, sạch thuần khiết.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà kiềm dầu, sạch thuần khiết.

Mạnh mẽ từ than tre xanh mát hương tràm trà, sạch da mà không cần “tạo bọt”. Màu đen hoạt tính thải độc, lên da mát rượi vị tràm trà, sáng chỉ cần 2 hạt đậu rửa mặt bắt đầu ngày mới sảng khoái liền nha các anh.

Sở hữu độ pH chuẩn 5.5 cùng công thức không chất tẩy rửa – không sulfate – không chất tạo bọt, sữa rửa mặt tre – tràm của GUO thích hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm nhất.

Cam kết 6 không

Không bọt.

Không hạt.

Không chất tẩy rửa.

Không chất bảo quản (paraben).

Không sls/sles (chất tẩy rửa mạnh bào mòn da hóa học).

Không hương liệu hóa học.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà cho nam

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà cho nam

Thành phần

Than tre hoạt tính Nhật Bản (Bambo charcoal power) , chiết xuất tràm trà, bạc hà, hoa cúc Xuxi, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo.

 

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà GUO Acne Solution Cleansing Cream” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#49776E” hover_background_color=”#49776E” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *