Viết cho những nàng da mụn, nhưng thắc mắc liệu có nên dùng kem chống nắng

Theo như nguyên tắc, da ai cũng cần chống nắng. Kể cả trong điều kiện không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, da chúng ta vẫn chịu ảnh hưởng của các bước sóng từ tia tử ngoại hay tia UV; vẫn làm da bị đen đi và thâm sạm, trông xấu xí hơn hẳn.

Kem chống nắng không dùng cho da mụn

Thú thiệt, tới giờ mình đã trải qua biết bao nhiêu đợt mụn rồi. Cũng như tư vấn cho nhiều ca khách bị mụn khác nhau. Lời khuyên của GUO là trong trường hợp da đang mụn, bạn nên tạm ngưng sử dụng những loại kem chống nắng trên da. Mà chúng ta sẽ thay thế bằng phương pháp khác để bảo vệ da nhanh hết mụn hơn.

Dùng kem chống nắng, da nổi mụn có nên ngưng ngay

Dùng kem chống nắng, da nổi mụn có nên ngưng ngay

Da mụn là làn da cần được thông thoáng, sạch sẽ. Đừng bôi trét quá nhiều dưỡng, đừng khiến da thêm bí.

Silicone là thành phần trong kem chống nắng, tạo hiệu ứng bóng mướt và chống thấm nước cao. Mặc dù có cấu trúc phân tử lớn không có khả năng chui vào lỗ chân lông; nhưng nó lại nằm đó gây bít tắc và sinh mụn được.

Biện pháp chống nắng nhà GUO dành cho da đang bị mụn

GUO sẽ để da thông thoáng và thay bằng các biện pháp chống nắng sau:

-Ra đường: đeo khẩu trang 02 lớp ( lớp trong là khẩu trang y tế, lớp ngoài là khẩu trang vải). Mặc áo khoác trùm kín phần trán. Mọi người có thể tham khảo rất nhiều loại áo chống nắng với công nghệ và khả năng chống nắng UPF tốt giúp bảo vệ và ngăn chặn tia UV

-GUO lựa chọn uống viên uống chống nắng. Đây là một sản phẩm chống nắng nội sinh. Đây là sự lựa chọn phù hợp cho những làn da mụn hoặc quá nhạy cảm.

Quy luật chung của mụn

Quy luật chung của mụn

Thêm xíu ưu điểm của dạng viên uống cho nàng chưa biết?
Mọi người rất dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian, còn hiệu quả có thể kéo dài lên đến 24h, giúp chống nắng từ bên trong. Như vậy thì da mụn đỡ lo về phần bí tắc. Có thể hạn chế tối đa nhất khả năng sinh mụn thêm.

Trên đây là kinh nghiệm của GUO dành cho các nàng nhen!

 

Mời bạn tham khảo:  [eltdf_button size=”” type=”” text=”Nhật Kí Chăm Da Nhà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/category/nhat-ki-cham-da-nha-guo” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#509863″ hover_background_color=”#509863″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *