Nàng có biết bí kíp làm nên cây son dưỡng chuyên sâu này của nhà GUO là gì không

Câu trả lời nằm ở công thức organic được kết tinh từ bảy thành phần chính: dầu argan, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, dầu hạt tầm xuân, dầu hạt nho, bơ kokum, dầu quả bơ giúp thỏi son có khả năng làm mềm da môi, thấm nhanh vào biểu bì chỉ trong vài phút, nuôi dưỡng tế bào.

Điều đặc biệt có trong son dưỡng nhà GUO

Bảo vệ đôi môi nàng trước ánh nắng tự nhiên của mặt trời, và không khí se lạnh cuối năm giúp đôi môi của nàng luôn được “ủ ấm” cấp nước đủ đầy..

Vì nhiều dưỡng nên nếu nàng dùng thường xuyên có thể giúp sắc tố môi được cải thiện nữa.

Mỗi khi nàng thấy môi khô cứ lấy son ra tô vài đường trên môi là được nha, chị khách nhà GUO hay làm việc trong máy lạnh nên lúc nào cũng thủ sẵn một em trong túi để lấy ra xài mỗi khi cần.

Hơn cả dưỡng môi, là an toàn cho mẹ bầu

Son dưỡng chuyên sâu nâng niu đôi môi hồng.

Từ bảy dưỡng chất được GUO đong đếm chắt chiu kỹ lưỡng này đã làm nên thỏi son dưỡng đầy dưỡng chất, nâng niu cho đôi môi nàng khỏe mạnh và căng đầy sức sống suốt bốn mùa!

 Được mệnh danh là “Khiên chắn xanh” chống tia UV từ Organic

Nhờ vào bảng thành phần dưỡng cực  xanh từ Organic; son dưỡng chuyên sâu của GUO, môi chúng mình được tách ly khỏi hóa chất. Hãy sống xanh cho môi xinh. Với “khiên chắn xanh” nàng hãy yên tâm mang theo bên mình dùng bất kỳ lúc nào, dưỡng mỗi tối, dưỡng cả ngày.

sd 1 1

7 dưỡng chất được kết tinh làm nên son dưỡng chuyên sâu nhà GUO

Công dụng

Đào thải sắc tố môi đậm màu, melanin được đẩy lên bề mặt.

Chống tia UV, chống tia bức xạ có hại từ mặt trời, điện thoại, laptop.

Dưỡng môi mềm mịn, hồng hào từ bên trong.

Xóa bỏ gốc thâm sạm.

Với công thức không Petrolatum – không chất bảo quản – không màu hóa học; sản phẩm của GUO thích hợp với đôi môi nhạy cảm nhất, môi sau phun xăm.

Thành phần

Dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, bơ Kokum,… 100% tiêu chuẩn cao Organic.

 

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Son Dưỡng Hồng Môi – Organic Lipbalm” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-moi/son-duong” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#8CC159″ hover_background_color=”#8CC159″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *