[GÓC CHIA SẺ] Làn da bị bị ứng nước sinh hoạt

Chuyên mục hôm nay GUO muốn chia sẻ một câu chuyện của một nàng khách hàng nhà GUO, các nàng đọc thử để xem mình đã từng gặp phải tình trạng này chưa nhen.

Làn da bị dị ứng với nước sinh hoạt

Chuyện là vào khoảng đầu tuần trước, GUO đã trực tiếp tư vấn và tâm sự nhỏ to cùng với một chị khách hàng. Trước đó GUO đã tư vấn online cho chị và biết được tình trạng da của chị không hề tiến triển tốt; mà còn có dấu hiệu làn da bị khô ráp, bong tróc, những đốm mụn nhỏ li ti nổi khắp mặt, rất khó chịu.

Tình trạng làn da của Chị là không phải là trường hợp đầu tiên GUO tiếp nhận. GUO đã tư vấn rất kĩ cho chị về liệu trình sử dụng sản phẩm kĩ càng. Mà hổng hiểu tại sao; những sản phẩm nhà GUO là sản phẩm tự nhiên mà chị dùng lại bị kích ứng như vậy? Tình trạng của chị làm GUO hoang mang và lo lắng hơn. Chị chia sẻ với GUO rằng, từ khi xài sản phẩm nhà GUO; da chị trở nên đẹp và khỏe hơn; nhưng dạo gần đây chị cảm thấy làn da mình có dấu hiệu lạ. Mà Chị lại không dùng gì ngoài mỹ phẩm GUO. Thế là chị quyết định đến gặp trực tiếp GUO để tìm giải pháp.

Làn da bị dị ứng với nước sinh hoạt.

Nước sinh hoạt ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe làn da.

GUO không hiểu tại sao; những nàng nhà GUO khi dùng sản phẩm đều có phản hồi tốt. Dù làn da có nhạy cảm thế nào thì khi dùng sản phẩm của GUO đều cảm thấy dịu nhẹ. Còn riêng chị thì lại mẩn đỏ lên.

Trò chuyện với chị một lúc; GUO mới biết được rằng chị vừa chuyển nhà và hệ thống lọc nước chưa hoàn thiện; nên là chị dùng tạm nguồn nước sinh hoạt chưa qua xử lý.

Nói đến đây; GUO mới vỡ lẽ ra được một điều; nguồn nước sinh hoạt hằng ngày chị dùng chắc chắn là có vấn đề. Vì không thể nào từ một làn da khỏe đẹp bình thường mà dễ dàng dị ứng như vậy.

GUO khuyên chị hoàn thiện hệ thống lọc nước và vẫn dùng sản phẩm nhà GUO bình thường; để kiểm chứng về nhận định của GUO rằng nước sinh hoạt chị dùng có thật sự có vấn đề hay không.

Nước sinh hoạt có ảnh hưởng không nhỏ trong quá trình chăm da

Thế là chỉ một tuần sau đó; Chị lên tận Shop GUO, nhưng lần này Chị đến để báo với GUO rằng da chị đã hồi phục và đẹp trở lại rồi! Chị cảm thấy vui mừng; nên là quyết định phải cất công một chuyến lên tận Shop; để chia sẻ niềm vui này. Với gương mặt hân hoan của Chị; cũng làm GUO cảm thấy vui lây và qua trường hợp của chị; GUO lại càng hãnh diện hơn với sản phẩm của mình.

Làn da bị dị ứng với nước sinh hoạt

Làn da bị dị ứng với nước sinh hoạt.

Nguồn nước sinh hoạt không sạch là một trong những tác nhân xấu đến làn da. Khiến da dễ dàng kích ứng, mẩn ngứa, vảy sần,… Vì thế; các nàng phải lưu ý hơn về nguồn nước mình đang dùng hằng ngày; có đảm bảo an toàn cho da cũng như sức khỏe nữa. Nước sạch là yếu tố quan trọng quyết định làn da khỏe đẹp nhưng lại ít được nàng chú trọng. Nước phải sạch thì làn da mới khỏe và hết mụn được nha các nàng.

 

Mời bạn xem thêm:  [eltdf_button size=”” type=”” text=”Nhật kí chăm da nhà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/category/nhat-ki-cham-da-nha-guo” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#59B8BC” hover_background_color=”#59B8BC” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *