Quy trình chăm sóc da chuẩn là quy trình nhiều bước, với nhiều sản phẩm?

Khi bị mụn liệu nàng sẽ tập trung tìm nguyên nhân hay sẽ lo trị mụn?

Quy trình chăm sóc da chuẩn

GUO sẽ lấy ví dụ mà nhiều nàng hay gặp phải nha. Nàng bị mụn do một thành phần gây bít tắc lỗ chân lông trong kem dưỡng của nàng. Nhưng nếu nàng skincare quá nhiều bước thì khó nhận biết được sản phẩm nào, thành phần nào trong routine của nàng đã gây mụn đúng không.

Dùng kem chống nắng, da nổi mụn có nên ngưng ngay

Quy trình chăm da chuẩn là quy trình nhiều bước?

Thế rồi nàng càng tích cực dùng nó vì nàng nghĩ mụn là do da của nàng bị một nguyên nhân khác.

Nàng sẽ tăng cường làm sạch da và trị mụn hơn. Đây hoàn toàn không phải là việc “thừa dưỡng lên mụn” đâu mà chính xác là chăm sóc da chưa đúng cách.

GUO không nói nhiều bước là không tốt. Chăm da hiệu quả hay không nằm ở việc nàng hiểu mình đang dùng cái gì cho da. Nếu nàng chưa hiểu nhiều, thì nên dùng ít bước.

GUO thấy có rất nhiều nàng có làn da đẹp mà không phải dùng quá nhiều sản phẩm. Còn dùng nhiều bước không có nghĩa chắc chắn da nàng sẽ gặp vấn đề, chủ yếu là nàng hiểu sản phẩm đến đâu, chắc rồi mới dùng nhiều.

 

Mời bạn xem thêm:  [eltdf_button size=”” type=”” text=”Nhật kí chăm da nhà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/category/nhat-ki-cham-da-nha-guo” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#739757″ hover_background_color=”#739757″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *