Nhắc hẹn detox với da nàng ơi

Mỗi tuần nàng đã nạp bao nhiêu thứ cho da rồi cũng cần đến lúc thanh lọc lại.

GUO hay kết hợp với xông mặt trước rồi detox với da sau

Cứ nghĩ đến giây phút này là thấy hào hứng ghê, nàng nào từng detox da rồi chắc sẽ biết. Cảm giác da mát rười rượi, nhẹ tênh, thoang thoảng mùi thảo mộc và bạc hà giúp thư giãn rất thích luôn.

Xông mặt coi vậy chứ tốt cho da lắm à nghen! Nàng có thể xông với nước trắng hoặc có thể bỏ thêm vài lá bạc hà hoặc tràm trà để xông cũng được. Đây là bước giúp cho lỗ chân lông được nở ra, tăng khả năng detox cho da hơn, mà mình cũng cảm thấy được thư giãn nữa.

Đất sét Hồng Pháp the mát, thư giãn

Đất sét Hồng Pháp the mát, thư giãn khi detox với da.

Sau đó, detox da với mặt nạ đất sét là xong. GUO thường ngồi chơi hay đọc sách gì đó để mặt nạ làm tròn nhiệm vụ của mình là được. Lựa chọn mask có thành phần đất sét Hồng Pháp, đất sét Kaolin, nên tính chất hút bám bụi bẩn, mụn ẩn ra ngoài rất mạnh mẽ. Giúp da thanh lọc lại, lấy đi những bụi bẩn còn sót lại sâu bên trong nang lông.

Cái này hay với các nàng nào đang bị mụn ẩn lắm; ráng chăm detox với da mỗi tuần sẽ tốt lắm đấy, khai trừ được mụn ẩn nhanh hơn. Da sớm mịn màng trở lại.

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Mặt Nạ Thải Độc Đất Sét GUO – Detox Clay Mask” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/mat-na-thai-doc#M%E1%BA%B7t%20N%E1%BA%A1%20Th%E1%BA%A3i%20%C4%90%E1%BB%99c” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#3C6D53″ hover_background_color=”#3C6D53″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *