Ôm ấp che chở cái làn da mụn, thương cho những nàng đang chật vật chống đỡ mụn

Các bạn gặp GUO hay hỏi làm sao để giữ da luôn sạch mụn và đẹp suốt như vậy được?

Thiệt sự như các bạn cũng biết đó, da vốn nhạy cảm hơn người ta thì nên giữ gìn sao thì giữ, làm gì thì làm cũng phải cẩn thận. Da mình không phải lúc nào cũng đẹp và sạch mụn đâu các bạn. Cũng có lúc ẩm ương khó chịu lắm đó.

Dầu rửa mặt tràm trà GUO

Dầu rửa mặt tràm trà GUO

Ôi cái đợt mụn vừa rồi trải qua thật dã man khủng khiếp. May sao trước Tết giờ chỉ còn thâm, ráng trị thâm sao cho nó hết ăn Tết cho nó vui vẻ. Cũng đã khá lâu rồi đợt này bị mụn lại, mình biết nàng cũng khốn đốn và sốt ruột nôn nóng lắm. Nếu không làm sạch sâu cho da không biết giờ da nó còn tệ tới mức nào nữa. haizzzz

Thôi các bạn chịu thương khó, quan trọng nhất là khâu đầu tiên trong trị mụn là da phải sạch. Chúng mình luôn phải “dè chừng” và tránh xa nó ra, vì có một tin khiến bạn thêm lo lắng đây: “Mụn của chúng mình sẽ trở lại, nếu da dơ, không được làm sạch tốt.”

Một mình sữa rửa mặt không thì có đủ đâu. Biết không, chỉ cần thời tiết thay đổi xíu, bệnh xíu, stress xíu, uống kháng sinh chút chút. Nhiêu đó cũng đủ khiến da hứng chịu trận cuồng nộ của mụn rồi hic.

Hơn ai hết, nếu các bạn có GUO ở bên thì yên tâm một phần rồi. Nhưng mụn thì có muôn vàn muôn vẻ, mỗi người là mỗi tình trạng khác nhau. Do đó nếu bạn đang mông lung, không biết phải bắt đầu trị mụn từ đâu thì cứ chăm vào đọc bài viết của GUO, chăm chỉ dưỡng da kiên trì trị mụn, đào thải độc tố từ sâu bên dưới da.

Chăm lưu lại hình ảnh da qua mỗi tuần, cứ cách 7 ngày chụp một lần. Và nếu có lăn tăn gì cứ nhắn tin nhờ sự trợ giúp của GUO. GUO cũng vui lắm, biết bao nhiêu nàng đã được GUO giúp hiểu rõ lợi ích thực sự của dầu rửa mặt trong trị mụn. Nhờ em nó mà trị mụn da không bị khô căng, không bong tróc da. Cứ mỗi lần rửa mặt xong mụn cám mụn đầu đen nó ra bớt được một chút. Mụn ẩn nó cũng giảm đi được một chút. Cứ mỗi ngày kiên trì như thế, một là giúp da nhanh hết mụn. Hai là khi sạch mụn rồi da còn láng bóng.

Double Cleansing 5

Double Cleansing – Làm sạch kép cho da

Không phải rửa mặt 2 bước chỉ áp dụng trong lúc làm trị mụn không thôi, mà nàng còn phải duy trì mỗi buổi tối để không bao giờ bị mụn trở lại nữa. Sữa rửa mặt thì chỉ chiếm 40% mà thôi, còn dầu rửa mặt chiếm tới 60% khả năng sạch sâu cho da, nên bước này là quan trọng.

Trị mụn thì khó nhưng dần dần rồi cũng quen và dễ dàng hơn, quan trọng là kiên trì bền bỉ, đừng bỏ cuộc nàng nhé. Khó thì tập từ từ thành quen. Học cách hiểu da và chịu sống với khuyết điểm của da thì sẽ vui và dễ vượt qua mụn hơn.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Tham khảo thông tin chi tiết Dầu Tẩy Trang GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/dau-tay-trang-tram-tra-cleansing-oil” target=”_self” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Cách sử dụng Dầu Tẩy Trang GUO

Sử dụng dầu tẩy trang rửa mặt chỉ cần dùng buổi tối là đủ, vì sau cuối ngày đây là thời điểm da cần thanh lọc lại. Tuy nhiên, dầu rửa mặt vẫn dùng được 2 lần sáng tối cho những trường hợp da nàng hợp muốn sạch sẽ tận gốc 100% và những làn da mụn dầu nhiều cần phải làm sạch hết dầu thừa kỹ.

Thành phần và công dụng của Dầu Tẩy Trang GUO

Dầu tẩy trang GUO

Dầu tẩy trang GUO

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil

Thành phần: Squalane mía đường, dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu Jojoba, tràm trà Organic…

Công dụng:

  • Squalane mía đường tương tự như tuyến dầu trên da, đánh lừa da làm nó giảm bớt tiết dầu nhờn.
  • Da sau khi tẩy trang thấy sạch, cực kì ẩm, không bị không hay căng kít
  • Chính vì kết cấu, không dùng bông tẩy trang nên không làm tổn thương vùng da mụn. Vì vậy mà mụn không bị lây lan, khô và gom còi mụn rất nhanh.
  • Ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Comment/inbox nêu rõ tình trạng để được tư vấn bạn nhé.
Muốn da sạch mụn phải làm sạch da

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *