Tẩy da chết là cách cho môi bớt xuống sắc

Cũng giống như da mặt, môi cũng cần được tẩy da chết để loại bỏ những lớp da chết. Để môi sản sinh các tế bào da mới, giúp đôi môi nàng hồng hào và mềm mịn hơn. Bài viết dưới đây GUO sẽ chia sẻ vì sao nên tẩy da chết bằng đường nâu Hàn Quốc lại cần thiết các nàng cùng tìm hiểu cùng GUO nhé!

Nâng niu đôi môi xinh với tẩy da chết đường nâu Hàn Quốc

Đa phần các nàng thấy môi mình ngày càng sẫm màu đi nhưng lại không biết rằng tẩy da chết cho môi là bước cực kì hữu dụng để có đôi môi tươi tắn.

Với đôi môi thì mọi người hãy cứ từ từ, nhẹ nhàng thôi. Đừng đao to búa lớn, đừng làm nó tổn thương mạnh. Các hạt đường cát ở nhà to quá mức cần thiết, lại sắc cạnh không giúp da chết trên môi được loại bỏ mà còn gia tăng sự tổn thương, làm suy yếu lớp biểu bì môi.

Tẩy tế bào chết cho môi

Tẩy tế bào chết cho môi

Không những vậy hàng ngày cơ thể người có hàng tỉ tế bào chết bị đào thải. Hẳn nhiên môi cũng thế, da chết cần được lấy đi thì dưỡng chất từ son dưỡng mới có thể hấp thụ tốt được.

Tẩy da chết đường nâu GUO, ngoài thành phần chính đường nâu Hàn Quốc với các hạt đường nhỏ mịn; tạo cảm giác thư giãn êm ái trên làn môi. Mùi thơm tự nhiên, không chất bảo quản an toàn và thanh sạch.
Có chị còn nói đùa với GUO, kiến nó vào ăn là biết an toàn rồi.

À nói thêm nữa, tẩy da chết của GUO còn chứa nhiều siêu dưỡng chất cô đặc từ dầu thực vật, bơ kokum nên khi hoàn tất bước này môi bạn sẽ hồng hào lên và căng lắm đấy!

Nhớ thực hiện 2 lần một tuần nhé.

GUO cam kết

– Tẩy da chết đường nâu GUO, ngoài thành phần chính đường nâu Hàn Quốc với các hạt đường nhỏ mịn; kết hợp cùng Bơ Kokum; Dầu hạnh nhân và Dầu Jojoba tạo cảm giác thư giãn êm ái trên làn môi.
– Mùi thơm tự nhiên, không chất bảo quản an toàn và thanh sạch.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *