[Video] Phân Biệt Son THẬT Son GIẢ Qua Việc “GÃY SON”

Những ngày vừa qua cư dân mạng chia sẻ rầm rộ video cuộc trò chuyện của một shop online và khách hàng trên facebook. Chuyện bắt đầu với “bức xúc” của một bạn khách hàng. Bạn mua một thỏi của 3CE dòng Lily Maymac với giá 345.000đ. Bạn này vặn cao để tô thì son gãy ngay làm đôi và yêu cầu bảo hành vì đây là son “giả”… Vậy có thể phân biệt son thật son giả qua chế độ gãy son không? Hôm nay GUO sẽ nói rõ hơn về vấn đề này nhé!

Video tạo ra hai chiều dự luận trái ngược nhau. Một phần là do kiến thức chưa chính xác của khách hàng nên cả hai bên đã lời qua tiếng lại. Một phần là nhân viên cửa hàng chưa giữ thái độ đúng mức khi giải thích và phân tích cho Khách Hàng.

Xem clip tại đây:

Phân biệt Son Thật Son Giả với bằng việc test gãy son là hoàn toàn SAI!

Bạn không thể phân biệt son thật son giả qua việc gãy son. Vì mỗi dòng son đều cần có sáp (wax) và dầu nền (carrier oil). Vì vậy son nào cũng có thể gãy nếu như bạn đè quá tay. 3CE (viết tắt của từ 3 concept eyes) là thương hiệu đến từ Hàn Quốc. 3CE nổi bật với vỏ son và màu son tương đồng lạ mắt với giá thành trung bình cao.

GỐC SON 3CE BỊ GÃY DO KHÁCH HÀNG DÙNG MẠNH TAY

Gốc son 3CE do khách hàng đánh mạnh tay để phân biệt son thật son giả

Tuỳ dòng thì son sẽ có Độ lỳ và Độ cứng khác nhau. Son càng mềm thì có độ dưỡng càng cao và ngược lại. Điểm trừ là dòng son này khá tây nên đôi khi kén da đối với người Á Châu. Nom mẫu đánh đẹp vây đó nhưng khi lên môi bạn thì… đôi khi thất vọng.v

Để phân biệt son thật hay son giả, Hãy check code! Nhà Sản Xuất luôn cố gắng đảm bảo son chính hãng của mình đến tay khách hàng. Vì vậy trên mỗi sản phẩm đều có một mã code hoặc mã QR được tạo ra để khách hàng có thể kiểm tra. Các mã code này sẽ được update liên tục để khắc phục tình trạng sao chép mã CODE của hàng Trung Quốc. Vì vậy bạn có thể xem hướng dẫn kiểm tra hàng thật hàng giả qua website của họ.

Chính sách bảo hành son gãy của GUO

Chính sách bảo hành son gãy của GUO

Hãy chọn Son môi có CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Một thỏi son môi được bảo hành nghe thật lạ làm sao, nhưng thật ra việc bảo hành son đã có từ lâu. Đối với khách hàng đã mua son của GUO từ lâu thì đã quá quen với việc này. Bạn sẽ được đổi trả miễn phí nếu son gãy trong 7 ngày đầu tiên (Bảo hành cả lỗi người dùng). Bạn có thể tham khảo qua video 7 màu son màu son  GUO ở video dưới cuối bài viết nhé. Với CÔNG THỨC  son lỳ dưỡng cân bằng sẽ mang lại đôi môi rạng rỡ nhưng vẫn mềm mại sau cả ngày dài sử dụng son sạch đó nhé!

Cùng với việc bảo hành son như thế bạn hoàn toàn không lo lắng việc phải mua phải hàng giả và hàng kém chất lượng.

Lovely – Helpful & Organic
GUO Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *