“Đột nhập” Quy trình đóng gói hàng của GUO Mỹ phẩm xanh sạch

“Trân trọng và biết ơn” là những gì mà GUO luôn muốn gửi đến những khách hàng thân thương đã luôn tin tưởng và lựa chọn chúng mình giữa hàng vạn sa số các thương hiệu mỹ phẩm ngoài kia. Đợt sale 11.11 vừa rồi, nhà GUO đã nhận được “bão đơn” từ các bạn trên toàn quốc. Trong đó có cả những khách hàng thân thiết với GUO, cũng có cả những bạn mới lần đầu biết đến chúng mình.

Quy trình đóng gói hàng cẩn thận của guo

Quy trình đóng gói hàng cẩn thận của guo

 

Hoạt động đóng gói hàng của guo

Hoạt động đóng gói hàng của guo

Mỗi đơn hàng được chuyển đi của GUO không đơn thuần là những sản phẩm lành tính, nâng niu làn da, đôi môi của bạn mà còn chứa đựng nhiều giá trị tình cảm của đội ngũ chúng mình. Đến được tay khách hàng, mỗi chai nước tẩy trang, mỗi tuýp sữa rửa mặt hay mỗi thỏi son đều là sự góp công của cả tập thể: đội ngũ tư vấn, sản xuất, thiết kế, kĩ thuật, marketing, ý tưởng, v…v… Với mong muốn mang đến bạn những trải nghiệm “trọn vẹn” nhất trên từng sản phẩm.

Hoat dong dong goi san pham can than

Toàn bộ sản phẩm của GUO đều được gói chống sốc cẩn thận để đảm bảo chắc chắn trong quá trình vận chuyển.

Guo đóng gói sản phẩm cẩn thận

Trên tất cả sự trân trọng tấm chân tình đó, GUO đã không ngừng cố gắng cải tiến chất lượng sản phẩm, bao bì đóng gói và dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày một hoàn thiện hơn.

Đơn hàng của guo luôn được đóng gói cẩn thận

Đơn hàng của guo luôn được đóng gói cẩn thận

GUO luôn mong muốn lắng nghe những tâm tư tình cảm của các nàng về làn da, những phản hồi về sản phẩm và dịch vụ để mỗi ngày chúng mình được hoàn thiện hơn. Mỗi đơn hàng được chuyển đi của GUO đều đính kèm lời cảm ơn nho nhỏ với hy vọng chút bày tỏ đó sẽ khiến một ngày của các nàng vui vẻ hơn và nhắc rằng hành trình chăm sóc da của các nàng luôn có GUO đồng hành.

Nếu chẳng may đơn hàng mà bạn nhận được có chút sơ suất không như  thì đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn của chúng mình để được hỗ trợ tận tình nhất nhé!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *