Widget Image

Thank You!

* Hotline: 0977.807.771
* Email: info@guo.vn
* Open time: everyday | 9am – 9pm
* Facebook: GUO – Mỹ phẩm xanh sạch
* Add: 197 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Sologan GUO my pham xanh sach
  • No products in the cart.
Radio số 2

Chào độc giả GUO, mình là Hà Thu khách hàng GUO 4 năm rồi…..

Lần này ghé GUO không như mọi lần. Trái ngược với những sạp hàng đông đúc nhộn nhịp nhiều sản phẩm mới thì mình lại nhìn chăm chăm cái bảng memories. Nơi ghi lại nhiều dấu ấn GUO, cũng làm mình hồi tưởng lại hành trình Thu và GUO tạo nên một mối lương duyên.

Biết GUO từ hồi còn bé bỏng, giờ thì đã lớn hơn nhiều rồi. Nhưng vẫn không thay đổi được cái duyên dáng nhẹ nhàng ngày của GUO xưa cũ. Nhìn các bạn cùng nhau trải qua nhiều cột mốc qua từng năm mình càng thêm trân trọng những cô gái trẻ tươi tắn biết bao và cũng nhiệt huyết nữa. Các bạn thật sự làm cho mỹ phẩm mang tên GUO, cái chất trong lành, xanh sạch thêm phần ý nghĩa.

Cảm ơn vì sự đóng góp này đến cộng đồng phụ nữ.
Hôm nay tự dưng cảm xúc yêu thương GUO tràn về 

___________
???? Bài viết của một cô nàng Hà Thu gửi tặng cho GUO bày tỏ cảm xúc của mình. Cảm ơn về bài viết chạm cảm xúc của bạn. Hãy thể hiện tình yêu với chúng tớ bằng cách gửi những câu chuyện, hình ảnh gắn liền với thương hiệu GUO về hòm thư, chúng tớ rất vui sẽ được tâm sự cùng bạn đó.

GUO Mỹ Phẩm Xanh Sạch
– Hà Thu – Khách Hàng CƯNG of GUO.

Xin chào, GUO ở đây để sẵn sàng giúp đỡ bạn, nếu còn bất kì thắc mắc nào hãy để lại comment, hoặc gửi tin nhắn cho mình nhé. GUO sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất! Glad To See You!

No Comments
Post a comment