RADIO số 1 – Chào GUO bằng một cơn mưa trắng xóa

Vừa xuống cái xe Vision trắng, cơn mưa mùa hè chợt ào ào như trút nước, trút hết nỗi lòng và trút hết gánh nặng âu lo. Bắt đầu bằng một cơn mưa trắng xóa cả bầu trời.

Mình dạo vòng quanh tiệm GUO, dễ thấy màu sắc pha lẫn cổ điển và cận hiện đại và ấm nồng. Thính giác mở màn chào hỏi với mùi tinh dầu thơm như muốn “òa vỡ” khi mình nhẹ nhàng đẩy cánh cửa kiếng bước vào. Nhà của GUO là thế, ấm áp đến lạ thường các nàng nhỉ, nhẹ nhàng và tinh tế nuông chiều cảm xúc của các tín đồ mỹ phẩm Xanh. Đôi chân vừa chạm cửa, tớ như lạc vào vườn hoa thảo mộc mát rười rượi. Sự dễ chịu lan tỏa qua từng cái hơi thở hít sâu đậm đà của một vị khách như tớ ghé sạp hàng của GUO.

Khi muốn thư giãn đầu óc có lẽ nhiều người sẽ tìm đến coffee, nhưng giờ nàng lại có thêm một sự lựa chọn khác nữa. Đó là được thong dong cùng người thương, cùng nhỏ bạn thân, hoặc giả là đi một mình để mua những món đồ yêu thích. Để được thảnh thơi quên hết nhọc nhằn của ngày tháng bù đầu vào công việc.

Một trong những điểm đến của sạp hàng nhà GUO là quầy best seller trưng bày 5 sản phẩm bán chạy nhất trong tháng vừa qua và quầy thử son. Khu vực check-in nữa, một trong những góc khiến những pha hình sống ảo thêm phần độc đáo.

Một chút lắng đọng, thả hồn an nhiên bên sạp hàng nhỏ thó nhưng trìu mến thương yêu. Kỉ niệm về buổi chiều mưa to ở Sài Gòn with GUO.

_______
Bài viết của một cô nàng tên La Ngân gửi tặng cho GUO bày tỏ cảm xúc của mình. Cảm ơn về bài viết chạm cảm xúc của bạn. Hãy thể hiện tình yêu với chúng tớ bằng cách gửi những câu chuyện, hình ảnh gắn liền với thương hiệu GUO về hòm thư, chúng tớ rất vui sẽ được tâm sự cùng bạn đó.

GUO Mỹ Phẩm Xanh Sạch
– La Ngân – Member of GUO.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *