SON KEM LỲ ngại gì không thử ?

Rất nhiều bạn trẻ khi nhắc đến son kem lỳ đều cảm thấy rất e ngại với dòng son này. Vì khuyết điểm nhỏ của ẻm là khi bôi lên môi sẽ tạo cảm giác khô. Tuy nhiên, ưu điểm ưu việt của Son kem lỳ là khả năng bám màu siêu tuyệt vời, lên màu cực chuẩn. Đây cũng là dòng son kem đang được giới trẻ đặc biệt quan tâm và yêu thích.

Bật mí cho các nàng biết bí mật của SON KEM LỲ nhà GUO nhé!

Chuyên mục hôm nay của GUO là một mẫu chuyện cute hột me của một cô nàng sợ son kem lỳ, các nàng đọc xem có thấy mình trong đấy không nhé:

Son kem lỳ chất kem siêu mịn

Son kem lỳ chất kem siêu mịn

Chuyện là dạo này mình mê son kem lỳ lắm mấy bồ ạ. Nói đúng hơn là gần đây mình mới biết xài loại này luôn (Có ai lúa như toai không). Tất cả cũng nhờ nhỏ bạn thân – ai – nấy lo của mình, sinh nhật vừa rồi nó rất tâm huyết mua hẳn cho mình một cây son kem lì mặc dù nó biết mình chẳng bao giờ dùng loại này.

Đấy, bạn với chả bè. Cơ mà cũng nhờ vậy mình như được khai sáng và giờ thì mê tít loại này luôn. Trước kia mình chẳng dám thử, vì mỗi lần thấy nhỏ bạn cầm cây cọ lên đánh đánh cái môi là mình đã đau tim rồi. Cơ bản là vì mình rất ngại nếu đánh không quen thì lại dây ra tùm lum. Nhưng biết sao được, lần này mình phải xài – cho bỏ tức.

Son kem lỳ lên màu cực chuẩn

Son kem lỳ lên màu cực chuẩn

Điểm gì ở SON KEM LỲ làm mình thích thú? 

Mà phải công nhận, điều làm mình an ủi nhất là cái màu son. Tính ra thì nhỏ bạn mình vẫn còn chút lương tâm, lựa cái màu hợp với mình quá thể. Cơ mà nhiều khi cái màu này ai cũng hợp luôn ấy. Dù dùng mấy lần đầu mình bôi xí òm, cơ mà đánh quen tay rồi thì lại ưng. Mình ưng cái mịn của chất son, không khô, không hằn môi. Thêm cái nữa mình phải công nhận nó rất lâu trôi mà lại rất nhẹ nhàng, không cần bôi quá nhiều thì môi cũng đã lên màu xinh tươi rồi ấy. Trời ơi Son Kem Lỳ vừa mịn, vừa lì thì ai làm cho lại đây?

Màu son kem lỳ "cute" nhà GUO

Màu son kem lỳ “cute” nhà GUO

Nghĩ lại thì mình nên cảm ơn nhỏ bạn mình mới đúng. Nhờ nó mà mình không còn ác cảm với Son Kem Lỳ nữa. Mình nhận ra son nào thì cũng có cái hay riêng của nó? Dám dùng rồi thì mình lại có thêm nhiều lựa chọn mỗi khi ra đường. Là con gái, nhiều lựa chọn cho cái đẹp, còn gì vui hơn bằng mấy bồ nhỉ?
Thế rồi có bồ nào cũng sợ son kem lỳ giống mình trước kia không? Nếu muốn một lần thử son kem lì giống mình, mình share cái link loại mình mê cho mọi người tham khảo này: <Bảng son màu nhà GUO>

Điều gì khiến mình an tâm khi sử dụng Son Kem Lỳ của GUO

Điều khiến mình cực kì an tâm khi sử dụng son kem lỳ tại GUO đó chính là sản phẩm có thành phần từ thiên nhiên, không chì, độ dưỡng ẩm cao, độ lì vừa phải 4 – 6 tiếng, màu khoáng đạt chuẩn FDA Hoa Kì, màu son che khuyết điểm môi thâm tốt, không lộ vân môi nen các bạn an tâm khi sử dụng nhé.

Hơn nữa, với bảng màu son đa dạng, không kén người dùng, đây cũng là điều đáng để lưu ý cho những cô nàng mê son nay lại có thêm vào bộ sưu tập son của riêng mình rồi nè.
À à, GUO xin nhấn mạnh thêm nha, son của GUO không chỉ đẹp, mà quan trọng là son của GUO còn sạch nữa nhé!

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *