Son Dưỡng nhà GUO có bóng không?

Nhiều bạn nghĩ rằng son càng bóng sẽ nhiều dưỡng.

Nhưng tại sao đã dùng son dưỡng nhiều lần mà môi không hồng hào và căng mịn hơn chút nào, lại còn bị xuống sắc hơn nữa. Thật ra câu trả lời nằm ở loại son dưỡng mà các bạn dùng nè.

Son dưỡng chuyên sâu

Son dưỡng chuyên sâu

Không phải son càng bóng thì càng nhiều dưỡng đâu bạn nha. Trong son bóng bình thường có thành phần dầu nặng nên tạo lớp bóng trên môi hoài làm mình cứ nghĩ đã đủ độ ẩm và dưỡng chất cho môi.

Nhưng thật ra do cứ bóng như vậy hoài nên lớp son dưỡng không thấm nhanh xuống môi. Vì vậy mà dưỡng chất thấm xuống môi cũng ít đi. Mà cứ tạo lớp màng bóng bóng cho môi như vậy cũng khiến môi chị em mình bị bí và tím tái hơn nữa đó các bạn ơi.

Son dưỡng GUO có thành phần kết tinh của nhiều loại dầu dưỡng nhẹ và tốt cho môi như dầu hạnh nhân, cám gạo, argan, bơ,… giúp thấm nhanh nên không bóng mà lại có thể cung cấp dưỡng chất sâu vào môi. Còn có thể chống nắng nhẹ và làm mềm môi nữa nè.

son dưỡng môi hồng hào GUO

son dưỡng môi hồng hào GUO

Hương thơm của son cũng là từ thành phần thiên nhiên mà có và đặc biệt GUO sản xuất hàng tươi, gửi cho khách liền. Nên các bạn yên tâm GUO luôn gửi những thỏi son mới nhất, tươi nhất từ nhà GUO đến các bạn nhen!

Thành phần và công dụng Son Dưỡng GUO

son duon moi organic

Công dụng của son dưỡng GUO

Được mệnh danh là “Khiên chắn xanh” chống tia UV từ Organic. Nhờ vào bảng thành phần dưỡng cực Xanh từ Organic, son dưỡng chuyên sâu của GUO, môi chúng mình được tách ly khỏi hóa chất. Hãy Sống Xanh cho môi xinh. Với “khiên chắn xanh” bạn hãy yên tâm mang theo bên mình dùng bất kỳ lúc nào, dưỡng mỗi tối, dưỡng cả ngày.

  • Đào thải sắc tố môi đậm màu, melanin được đẩy lên bề mặt
  • Chống tia UV, chống tia bức xạ có hại từ mặt trời, điện thoại, laptop.
  • Dưỡng môi mềm mịn hồng hào từ bên trong
  • Xóa bỏ gốc thâm sạm.

Thành phần son dưỡng GUO

Với công thức không Petrolatum – không chất bảo quản – không màu hóa học, sản phẩm của GUO thích hợp với đôi môi nhạy cảm nhất, môi sau phun xăm.

Được tạo ra từ các thành phần Dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, bơ Kokum,… 100% tiêu chuẩn cao Organic.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Thơm Thảo – An Lành- Thanh Sạch.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Đặt mua ngay son dưỡng GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-moi/son-duong” target=”_self” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *