Trị thâm mụn thời điểm nào là hợp lý

Việc nặn mụn hay điều trị mụn không đúng cách làm xuất hiện những vết thâm mụn trên da. Đối với vết thâm mới để tự mờ đi cũng ít nhất mất thời gian 3 tháng. Thời gian lâu hay nhanh phụ thuộc rất lớn vào cơ địa của mỗi người nữa. Có nàng cần 2,3 tháng để vết thâm biến mất, nhưng với bạn khác thì có khi 10-12 tháng thâm mụn chỉ mới mờ đi.

Thâm mụn hình thành do đâu?

Có nàng đang bị mụn mà nhất quyết đòi dùng kem mẫu đơn trị thâm mụn, mà khổ cái là mụn chỉ mới đang trong thời kỳ chớm rộ thôi. Lúc này đòi dùng kem là đâu có được, đôi khi lại phản tác dụng đó chớ.

Giữa mụn và thâm thì luôn luôn ưu tiên đặt trị mụn lên hàng đầu. Có trị hết “nhân mụn” thì trị “thâm mụn” mới nhanh được.

Vết thâm hình thành là do sự rối loạn của các tổ chức mô sợi sau quá trình làm lành vết thương. Các sắc tố melanin kích thích sản sinh quá mức, hình thành vết thâm đốm nâu trên da. Sau mụn bắt buộc là đi liền thâm mụn nàng nha. Tuy nhiên nếu chúng ta trị thâm một cách chủ động thì việc trị thâm mụn sẽ đơn giản hơn. Còn đã tác động nặn mụn lên rồi thì thực sự cần thời chậm hơn.

Kem mẫu đơn trị thâm sau mụn

Kem mẫu đơn trị thâm sau mụn

Vậy thời điểm tốt nhất để điều trị thâm mụn là khi nào?

Là khi da đang trong tiến trình điều trị mụn, sự cải thiện đạt 70-80%. Nhân mụn mới không mọc thêm, mụn cũ điều trị gần hết, nhân mụn khô lại. Đây là thời điểm phù hợp nhất để thêm bước kem dưỡng vào chu trình da mụn.Sau đợt trị mụn da vừa đào thải mụn cũ vừa hoạt động liên tục tái tạo mô tế bào mới, việc dùng kem mỗi tối giúp ức chế sản sinh sắc tố melanin làm mờ thâm nám, đốm nâu. Giảm viêm da, ngăn ngừa mụn, cân bằng tuyến dầu nhờn.

Kem mẫu đơn GUO

Kem mẫu đơn GUO

Công dụng của kem mẫu đơn

Thành phần: Chiết xuất hoa mẫu đơn, dịch ốc sên nguyên chất, ceramide, dầu jojoba, vitamin B3, dầu lý chua đen…

Công dụng

  • Trị thâm mụn, dưỡng da trắng hồng từ bên trong.
  • Mờ thâm nám tàn nhang
  • Ngăn ngừa hiên tượng tái sinh đốm nâu
  • Làm lành vết thương, tái tạo da sau mụn.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm tại đây: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”KEM MẪU ĐƠN” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-mau-don” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”” background_color=”#CF366C” hover_background_color=”#CF366C” border_color=”#CF366C” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *