Son Lì Và Lý Do Được Các Nàng Yêu Chiều

Son lì được mệnh danh là thỏi son đầy quyền lực và ma thuật. Nếu bạn nghe ai đó nói về thỏi son ma thuật, make up không tưởng. Thì đó chính là thỏi son lì. Son lì sẽ giúp bạn cảm nhận được sức mạnh. Của một thỏi son khi được dùng đúng cách, đúng thời điểm.

Cho dù bạn là một cô gái luôn có một thỏi son trong ví khi ra đường. Hay chỉ dùng son cho những buổi tiệc thân mật. Thì ắc hẳn bạn cũng sẽ không hời hợt với vẻ đẹp được tôn vinh trực diện trên khuôn mặt của mình. Chính vì thế son lì luôn được các nàng tin dùng. Hãy cùng GUO tìm hiểu lý do vì sao son lì lại được tin dùng nhé.

1. Son lì giúp bạn chỉ cần tô son một lần và cất thỏi son đó đi:

Có rất nhiều bạn gái ngại mang thỏi son đi cùng. Có thể là do ví nhỏ, có thể ngại, có thể là do bất kì lý do gì. Thì với “độ lì” của son lì, bạn sẽ không cần phãi ngại son trôi đi nhanh và cứ tự tin đặt thỏi son ở nhà.

son lì 3

2. Son lì giúp bạn giải quyết vấn đề ăn trôi son:

Vào những buổi tiệc, chúng ta sẽ có những lời trang điểm rạng rỡ. Hay đơn giản chì là thoa một lớp son môi tươi tắn. Để bảo vệ vẽ lớp tươi tắn của khuôn mặt mà một vài bạn nữ không giám ăn, và ăn không tự nhiên. Vì thế không ít những bạn nữ đã để bụng đói rời khỏi buổi tiệc. Thói quen như thế sẽ gây hại rất nhiều đến bao tử.

Một số khác thì chấp nhận ăn ngon và ” bớt xinh”

Nhưng hãy nghĩ xem là nếu lúc đó trên môi bạn đã thoa một lớp son lì thì sao?. Thì mọi chuyện sẽ khác, sẽ cứ vô tư ăn mà không sợ mình kém sắc.

son lì

3. Cập nhật xu hướng:

Rât phù hợi với những xu hướng phụ nữ hiện đại ngày nay. Bởi phụ nữ hiện nay có thể đảm đương một lúc nhiều vị trí khác nhau: như vừa là người mẹ, người vợ đảm đang lại còn là những nhân viên văn phòng hết sức năng nổ nữa.

Nếu nàng là người phụ nữ của gia đình. Sau một ngày bận rộng nơi công sở, trở về nhà với lớp son hồng tươi tắn vẫn còn động trên môi. Sẽ giúp cho tinh thần tốt hơn, không khí mệt mỏi sau giờ làm việc cũng sẽ nhanh chóng tan biến đi. Khuôn mặt nàng tươi tắn thoải sẽ làm cho người đối diện thoải mái theo đó nha.

Nếu nàng là người phụ nữ của công việc. Sau giờ tan ca còn phãi đi ký vài hợp đồng mới về nhà. Đừng lo lắng vì màu son sẽ vẫn tươi tắn trên môi của nàng. Giúp nàng có vẽ ngoài tư tắn dù đã trải qua một ngày đầy bận rộn đó nhé.

Son lì đôi khi không chỉ thể hiện sự kiêu kì, quý phái mà còn thể hiện sự tinh tế, nắm bắt thị trường và cuộc sống.

4. Son lì giúp nàng thể hiện phong cách chuẩn hơn:

Bạn muốn nỗi bật cá tính ở đám đông, muốn khẳng định chính mình là ai?

Đừng lo lắng son lì sẽ giúp bạn làm điều đó. Một đôi môi xinh xắn cùng lớp màu son bền bỉ sẽ bên bạn một ngày dù bạn có chơi thể thao, hay có những hoạt động ngoài trời.

Son lì luôn có những gam màu rất đặc trưng và nỗi bật. Khiến bạn dễ dàng chọn lựa màu sắc phù hợp với chính mình

Các nàng có thể cho thêm nhận xét và bình luận ở dưới bài viết. Để GUO có động lực viết bài tiếp cho các nàng. Hoặc có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua facebook của GUO sẽ được trả lời nhanh hơn nhé.

#1. Nhận biết thỏi son hư.
——————————————————————————————
#2. Môi khô nứt nẻ và cách khắc phục 
——————————————————————————————
#3. Liếm môi và tác hại không tưởng 

Hãy Đến Với GUO, Bạn Chỉ Việc Xinh Đẹp – Còn Tất Cả Hãy Để GUO Lo

Lovely – Organic & Natural

GUO – Viện Son Sạch

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *