GUO Mỹ phẩm xanh sạch lên sóng HTV7 trong chương trình MUA GÌ, Ở ĐÂU?

Son môi là một trong những vật bất li thân của mọi cô gái, bởi những màu son sẽ giúp mọi cô gái trở nên tươi tắn hơn. Tuy nhiên chính việc sử dụng son thường xuyên nên các chất và thành phần trong son cũng khiến các chị em đắn đo. Vì các thành phần trong son ít nhiều làm ảnh hưởng đến sắc tố môi.Cùng với “Chương trình mua gì ở đâu” ghé thăm Cửa hàng Mỹ phẩm xanh sạch GUO nhé.

GUO – mỹ phẩm xanh sạch trên HTV7

Xu hướng lựa chọn sản phẩm xanh, sạch và an toàn với người tiêu dùng ngày càng được nhiều người hướng đến, hiểu được tâm lí của phần đông phái đẹp hiện đại.

Khác với tất cả các dòng mỹ phẩm Công Nghiệp và mỹ phẩm Handmade hiện nay trên thị trường, GUO đem đến khách hàng một trải nghiệm mới về khái niệm “ Son Sạch “. Luôn chú trọng việc sử dụng tối đa nguyên liệu Organic và màu khoáng đạt tiêu chuẩn FDA của Cơ quan Quản lí Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kì chứng nhận.Hơn hết sản phẩm Son Sạch GUO đảm bảo 100% không chứa chì và được kiểm định Pb=0 của Trung tâm Kĩ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 ( QUATEST 3).  Son Màu An Toàn được chứng nhận và công bố theo tiêu chuẩn BỘ Y Tế.

Giấy Chứng nhận của Bộ Y Tế

Giấy Chứng nhận của Bộ Y Tế

HÃY ĐẾN VỚI GUO

Đến với GUO – mỹ phẩm xanh sạch, tất cả mọi khách hàng đều được tư vấn, tìm hiểu và được tư vấn tận tình, cụ thể nhất về tình trạng môi cá nhân ở một tinh thần thoải mái và thân thiện nhất. Đây cũng là một điểm cộng rất lớn mà khách hàng đã dành tặng cho GUO sau khi trải nghiệm.

Trải qua ba năm hình thành và phát triển, cho đến thời điểm hiện tại GUO đã, đang và không ngừng đón nhận rất nhiều những phản hồi tích cực về hiệu quả và chất lượng mà sản phẩm đem lại, khách hàng đến và trải nghiệm sản phẩm tăng lên từng ngày. Và nếu như bạn cũng đang tìm cho riêng mình một thỏi son an toàn và không chì thì GUO sẽ là gợi ý không khiến bạn thất vọng.

GUO cùng Khách Hàng trong ngày khai trương cửa hàng tại Hồ Chí Minh

GUO cùng Khách Hàng trong ngày khai trương cửa hàng tại Hồ Chí Minh

 

GUO cùng khách hàng thân thiết

GUO cùng khách hàng thân thiết

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *