Son sáp Hồng Mẫu Đơn cùng câu chuyện 2 nàng thơ nhà GUO với món quà nho nhỏ 

Bởi nàng biết không, cuộc đời này không phải cái gì sinh ra cũng đã lung linh, có những thứ xinh đẹp hơn là do mình tự tô màu sắc.

Cuộc sống vốn bộn bề lắm, nhưng ta nhận ra rằng có những niềm vui nho nhỏ: này là có 1 cô bạn thân để rủ rê nhau mỗi khi buồn, này là góc nhỏ thân quen sau 1 ngày trở về, này là những món đồ nhỏ xinh, dễ thương như thỏi son GUO trong giỏ xách…thì tự khắc, mọi muộn phiền rồi cũng sẽ vơi đi. Niềm vui đến từ những điều nhỏ bé và đơn giản thế thôi, nàng ạ.

Son sáp lì

Son sáp lì

GUO nhớ có lần GUO được trò chuyện với 2 cô bạn thân đến mua son nhà GUO dễ thương lắm. Lần nào đến nhà GUO cũng có đôi có cặp rủ rê đi chung với nhau để mua cho vui. Ấy thế nên mỗi khi 2 nàng đến đều làm nhà GUO rộn rã tiếng cười hơn.

Nàng còn cười đùa bảo: “Cứ mỗi lần 2 đứa không biết đi đâu thì rủ rê kéo nhau qua GUO hẹn hò à. GUO là điểm hẹn lý tưởng của tụi mình rồi đó”

Chất son Hồng Mẫu Đơn

Chất son Hồng Mẫu Đơn

Làm GUO bật cười theo vì hạnh phúc. Thế mà từ khi 2 nàng tốt nghiệp và bắt đầu đi làm những lần đến GUO cũng thưa hẳn chỉ còn đặt mua online là nhiều.

Chắc cuộc sống bộn bề lắm, làm 2 nàng không còn nhiều thời gian như trước nữa. Tối hôm trước chợt cô nàng ghé GUO, làm GUO vui lắm. Nàng bảo mai là sinh nhật cô bạn thân rồi nên nay tranh thủ ghé để mua quà tặng ẻm.

Nàng chọn thỏi son Hồng Mẫu Đơn làm quà vì biết màu này nhẹ nhàng, lên môi chắc sẽ rất hợp với cô bạn thân thường ngày vẫn hay thích điệu đà.

Son Hong Mau Don co khung

Son Hồng Mẫu Đơn

Bởi thế mới thấy rằng, cho dù bận rộn hay mệt mỏi thế nào hãy trân trọng cô bạn luôn nhớ đến bạn. Vì đó là 1 tình bạn quý giá. Dù sau này ít gặp nhau nhiều đi nữa. Nhưng mỗi khi có dịp là rủ nhau hẹn hò ngay. Vậy là đủ ấm rồi phải không các nàng!

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Rinh ngay son xinh tại đây” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/san-pham-cham-soc-moi” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Son GUO cam kết

Bảng màu son sáp

Bảng màu son sáp

  • Chất son mịn, chỉ cần 1 lần đánh cũng đủ lên trọn vẹn màu.
  • Son lì nhưng lại không gây bí bách môi, cực kì phù hợp với các chị em phải làm việc / học tập trong môi trường máy lạnh.
  • Chất son lì “ngậm dưỡng” nên nhẹ bẫng, mềm mại như tơ
  • Không gây khô môi, không lộ vân môi
  • Độ bám màu siêu lý tưởng từ 4-6 tiếng
  • Tone màu dễ sử dụng, không kén da
  • Màu son che khuyết điểm môi thâm tốt
  • Màu khoáng đạt chuẩn FDA Hoa Kì
  • Giấy chứng nhận Trung tâm Quatest & Sở Y Tế

INBOX để GUO xây dựng liệu trình chăm sóc môi và tư vấn màu son phù hợp cho mình các nàng nhé!

Thơm Thảo – An Lành – Thanh Sạch

Sản phẩm từ thiên nhiên an toàn cho Mẹ Bầu. Được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *