Sữa rửa mặt than tre tràm trà ” màn chắn đen” thải độc, ngừa mụn

Cảm giác chất kem quánh mịn trên đầu ngón tay, thoa lên da thoang thoảng hương tràm trà; cuốn đi bụi bẩn dầu nhờn trả lại làn da sạch thơm tho mùi cây cỏ thích lắm phải không các nàng?

Nàng GUO hay đùa rằng: “cả ngày làm việc, đi chơi ngoài về da nặng nề chỉ muốn được rửa mặt thiệt lẹ thôi”

Sữa rửa mặt than tre tràm trà ” màn chắn đen” giúp bảo vệ da

Nghe feedback như vầy có ai mà không cảm thấy vui đúng không cả nhà. Chất đen đặc quánh, dẻo mịn của than tre mềm xốp trên da; giúp lấy đi dầu thừa một cách nhẹ nhàng. Không những vậy than tre còn dùng trong các phòng thí nghiệm hóa học; để giúp các nhà nghiên cứu giải độc kịp thời bằng cách pha than tre vào nước rồi uống. Hoạt tính tự nhiên của Than tre giúp giải độc và phòng trị bệnh tuyệt vời.

Feedback khách hàng về sữa rửa mặt than tre tràm trà GUO

Feedback khách hàng về sữa rửa mặt than tre tràm trà GUO

Không phải tự nhiên mà sữa rửa mặt than tre tràm trà GUO làm từ than tre đâu cả nhà nha. Giờ đã hiểu phải hông nàng, tương tự với da than tre cũng giúp giải độc tố; “màng chắn đen” đa tác động giúp bảo vệ không cho sự nguy hiểm nào rình rập tới da nàng nhà GUO.

Thêm hương tràm trà dịu nhẹ; ngửi 1 lần có khi chưa quen, nhưng thêm lần nữa dễ “yêu” cả đời đấy ạ.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A59″ hover_background_color=”#769A59″ border_color=”#769A59″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *