Hơn cả DƯỠNG MÔI là “AN TOÀN” cho mẹ bầu 

Mọi người hay dặn mẹ bầu đừng dùng son nhiều ảnh hưởng tới bé. Mà đúng thiệt, bầu bí không nên dùng son, tuyệt đối không nên dùng son, nhưng là loại son kém chất lượng, nhiều chất hóa học thôi. Chứ son dưỡng 100% Organic của GUO thì Mẹ bầu cứ dùng thả ga. Lỡ vô tình nuốt phải còn không sao mà huống gì là thoa lên môi.

Thỏi son xanh – dưỡng môi an toàn cho Mẹ bầu

Có Mẹ bầu bảo: “Ngoài khoản thoa xong, thấy môi mềm mại dễ chịu hẳn ra, thì giờ chị xài hao hụt nhiều lắm em ạ. Xài cho con cho mẹ luôn, tại sinh bé xong, 2 mẹ con ở trong mấy lạnh suốt môi khô khốc lắm em ơi. Nên hôm nay gửi tiếp chị 2 thỏi nữa nhé.”

Đồng hành cùng chị từ lúc mang bầu đến sinh con xong nên còn xa lạ gì, dùng son dưỡng organic GUO Mẹ bầu thích chỗ là son thấm nhanh không bóng nặng môi mà dưỡng sâu nên có thoa nhiều lần trong ngày cũng thấy thoải mái không bị bí môi

Son dưỡng organic an toàn cho Mẹ bầu

Son dưỡng organic an toàn cho Mẹ bầu

Bởi vậy, ai bảo ngán giới thiệu mỹ phẩm cho mẹ bầu lắm. Nhạy cảm đủ điều, không hợp lại mang tiếng. Chứ GUO thấy mẹ bầu inbox, GUO vui lắm. Tại son mình nghiên cứu ra nên biết rõ, tự tin gởi cho các mẹ xài.

Thỏi son xanh xanh – trắng trắng như viên kẹo sữa, lành như đất. Thấy môi khô quá thì cứ dưỡng nhiều lần nha nàng. Không có chất bảo quản, hóa học, chỉ toàn dầu dưỡng tốt cho môi. Nên thoa càng nhiều càng tốt chứ sao nè, xót điều son mau “mòn” thôi.

Son dưỡng ” Khiên chắn xanh” bảo vệ làn môi Mẹ Bầu

Được mệnh danh là “Khiên chắn xanh” chống tia UV từ Organic

Nhờ vào bảng thành phần dưỡng cực Xanh từ Organic, son dưỡng chuyên sâu của GUO, môi chúng mình được tách ly khỏi hóa chất. Hãy sống xanh cho môi xinh. Với “khiên chắn xanh” nàng hãy yên tâm mang theo bên mình dùng bất kỳ lúc nào, dưỡng mỗi tối, dưỡng cả ngày.

– Đào thải sắc tố môi đậm màu, melanin được đẩy lên bề mặt
– Chống tia UV, chống tia bức xạ có hại từ mặt trời, điện thoại, laptop.
– Dưỡng môi mềm mịn hồng hào từ bên trong
– Xóa bỏ gốc thâm sạm.

Với công thức không Petrolatum – không chất bảo quản – không màu hóa học, sản phẩm của GUO thích hợp với đôi môi nhạy cảm nhất, môi sau phun xăm.

Thành phần: Dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo, bơ Kokum,… 100% tiêu chuẩn cao Organic.

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Xem thông tin chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Son dưỡng organic cho Mẹ bầu” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-moi/son-duong” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#92BB53″ hover_background_color=”#92BB53″ border_color=”#92BB53″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *