Tận Dụng Mỹ Phẩm Hết Hạn Nên Hay Không?

Tận dụng mỹ phẩm hết hạn? Có phãi nghe quá mâu thuẩn đúng không nào, khi mà ở những bài viết trước GUO đã đưa ra mối nguy hiểm của việc sử dụng mỹ phẩm hết hạn.

Vào một ngày, bạn phát hiện thỏi son môi yêu quý. Hay lọ nước hoa hết hạn. Bạn muốn ném tất cả đi để bảo vệ làn da của mình.Tuy nhiên, sự thật một vài sản phẩm trang điểm có thể sử dụng được cả ngay sau khi hết hạn. Hoặc bạn có thể tận dụng mỹ phẩm hết hạn để làm đẹp ở các bộ phận khác trên cơ thể.

Thường bạn hay bỏ đi tất cả những loại mỹ phẩm đã quá hạn sử dụng. Một số trong chúng vẫn có những công dụng hữu ích khác. Hãy tận dụng thông minh những công dụng tuyệt vời đó cùng với GUO nhe.

  Những mỹ phẩm có thể tận dụng dù cho hết hạn.

– Nước hoa:

Những lọ nước hoa đã quá hạn, bạn có thể tận dụng để làm chất khử mùi cho nhà vệ sinh, phòng tắm, hay tủ quần áo. Nước hoa đã hết hạn có thể dùng để làm sạch và lau bóng dây lưng da của bạn. Ngoài ra bạn có thể dùng bong thấm nước hoa. Để lau làm sạch các loại đèn trong phòng và tạo hương thơm thoang thoảng cho phòng của bạn

– Chì kẻ mắt

Các loại bút kẻ mắt của bạn khi đã quá hạn hoặc đã bị khô. Đừng bỏ đi, bạn có thể tận dụng chúng làm bút thủ công để ghi tích note, ghi chú trên tủ lạnh, tủ gỗ. Trên kính hay trên bảng trắng, bởi chúng dễ tẩy rửa hơn và lại dễ viết trên cả những bức tường thô.

tận dụng 3

– Các loại kem dưỡng

Các loại kem dưỡng ẩm và dưỡng đã quá hạn sử dụng. Hoặc bạn không muốn sử dụng nữa thì bạn có thể tận dụng chúng cho những công dụng khác. Chúng có thể giúp chăm sóc các đồ da bền hơn. Dùng bàn chải đánh răng trà kem dưỡng lên những đồ da như: ủng, giày, găng tay, áo jacket, áo khoác

– Sơn móng tay

Sơn móng là loại mỹ phẩm nhanh bị khô và hay bị bỏ đi nhiều nhất. Nếu bạn biết những cách tái sử dụng công dụng của chúng. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đi đáng kể đó. Là chất kết dính có màu sắc thẩm mỹ. Nó có thể dùng để cố định các chi tiết trang trí bằng kim cương giả trên kính. Nó giúp bạn tẩy đi những vết bẩn trên vật liệu bóng, làm chất keo kết dính cho các công việc thủ công và trang trí.

– Son môi

Son môi có thể giúp lau sạch các vết bẩn trên đồ bằng bạc dễ dàng. Dùng khăn lau son môi vào chỗ có vết bẩn, sau đó lau sạch lại bằng khăn ẩm. Nên nếu bạn có những thỏi son môi đã hết hạn, hoặc bị gãy hay vỡ thì đừng bỏ đi, hãy giữ lại nó sẽ giúp ích cho bạn đấy.

– Phấn phủ, phấn má

Nếu hộp phấn má của bạn đã hết hạn. Hãy thử dùng cho gót chân để ngăn ngừa nứt nẻ cũng như đảm bảo da không bị tác động từ bên ngoài.

tận dụng 2

– Son dưỡng môi

Bạn có thể dùng son dưỡng môi hết hạn cho gót chân của mình để ngăn ngừa tình trạng nứt nẻ. Đối với một số chị em thường bị mụn nước khi đi giày, chị em có thể chà son dưỡng môi lên đôi giày để tránh sự ma sát từ giày để đi thoải mái hơn- Phấn mắt

tận dụng 44

– Phất mắt

Bạn có thể sử dụng phấn mắt hết hạn cho những lọ sơn móng tay. Hãy khéo léo áp dụng cách trộn để có bộ móng tay đẹp ở nhà.

tận dụng 5

Các nàng có thể cho thêm nhận xét và bình luận ở dưới bài viết. Để GUO có động lực viết bài tiếp cho các nàng. Hoặc có thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp qua facebook của GUO sẽ được trả lời nhanh hơn nhé.

#1. Nhận biết thỏi son hư.
——————————————————————————————
#2. Môi khô nứt nẻ và cách khắc phục 
——————————————————————————————
#3. Liếm môi và tác hại không tưởng 

Hãy Đến Với GUO, Bạn Chỉ Việc Xinh Đẹp – Còn Tất Cả Hãy Để GUO Lo

Lovely – Organic & Natural

GUO – Viện Son Sạch

 

 

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *