Tăng cường đất sét Kaolin – bảo dưỡng làn da mẹ bầu khỏi mụn ẩn li ti

Vấn đề của Mẹ bầu

Có nhiều mẹ bầu tìm hiểu hỏi GUO rất kỹ:Thành phần trong hủ mask này để làm gì?” “Sử dụng sản phẩm có bị kích ứng không?”

GUO cảm thấy vui vì nàng đã hỏi như vậy. Vì GUO biết nàng đang thực sự nghiêm túc đến làn da của mình và cả sức khỏe của bé yêu.

Ở các mẹ bầu, mình thường xuyên thấy làn da của các nàng hay xuất hiện mụn ẩn, mụn liti. Tuy không làm gương mặt kém sắc đi nhiều nhưng có nó trên làn da cũng chẳng mấy đẹp đẽ gì.

Gom sạch bụi bẩn, bít đường mụn ẩn

Mặt nạ detox – Gom sạch bụi bẩn, bít đường mụn ẩn

Nhiệm vụ của đất sét trong mặt nạ thải độc đất sét

Đất sét Kaolin trong mặt nạ sẽ giúp tăng cường khả năng hút bám mạnh mẽ các độc tố, mụn ẩn ở dưới da ra bên ngoài để làn da thoáng sạch, mịn màng hơn đó nàng ạ. Vì đây là loại đất sét chứa nhiều khoáng chất cho da. GUO hay ví đó là món quà dưới lòng đất ban tặng cho làn da chị em chúng mình vậy.

Kết hợp với đất sét Hồng Pháp nữa, combo 2 anh em đất sét này sẽ trở thành “thỏi nam châm hút mụn ẩn” nhanh chóng và hiệu quả.

Thay vì mình cứ phải “đao to búa lớn” với các em mụn ẩn ở lì trên làn da thôi thì “dỗ dành” nhẹ nhàng đắp mặt nạ cách ngày, em mụn li ti nào rồi cũng dần ngoan ngoãn đi ra ngoài hết thôi

Detox đào thải độc tố trị mụn ẩn, mát lành cho da

Detox đào thải độc tố trị mụn ẩn, mát lành cho da

Nhưng đã là mặt nạ thải độc rồi, hút mụn ẩn không thôi vẫn chưa đủ, da dễ khô lắm. Làn da mẹ bầu còn cần một độ ẩm nhất định. Do đó đất sét Kaolin có độ mềm mại ẩm mượt không khô rát như các dòng đất sét khác. Không gây kích ứng, giúp làm sạch sâu kể cả làn da nhạy cảm nhất. Làm sáng da và hỗ trợ điều trị mụn sưng viêm, mụn ẩn được tốt hơn.

Mỗi thành phần trong hủ mặt nạ đều có nhiệm vụ của nó trên làn da chị em chúng mình. Hầu hết các mẹ bầu dùng cũng chẳng lo kích ứng gì, có nàng còn đùa bảo: “Đắp mask cảm giác the mát dễ chịu ghê á GUO, đi làm về cứ trong được đắp thôi đó, hihi”

Mặt nạ đất sét phù hợp cho làn da nhạy cảm và Mẹ bầu

Nàng bầu nhà GUO da có sần sùi mụn ẩn, dầu nhờn nhiều thì cứ thủ sẵn hủ mask trong tủ lạnh lo lắng gì nhỉ, mụn mà đến thì cứ để cho em mặt nạ đó trị, da rồi sẽ mềm mịn thích mê.

Và các nàng da mỏng yếu hãy yên tâm ở bước chủ chốt cuối cùng, đất sét hồng Pháp, đất sét Kaolin được mệnh danh rất dịu dàng cho làn da nhạy cảm nên các nàng không lo bị kích ứng nha.

Mặt nạ đất sét hồng GUO

Mặt nạ đất sét hồng GUO

Cứ thoải mái bỏ ngăn mát tủ lạnh đắp 3,4 lần/ tuần cũng được, rất tốt. Da sạch sáng khoẻ, trẻ lâu chứ không già sớm.

Da khoẻ thì cũng hãy detox chứ đừng để da mụn mới xài là trễ rồi!

Đặc điểm của mặt nạ đất sét GUO

Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil, chất tẩy rửa.

Mặt nạ đất sét: đất sét hồng Pháp, bột Thanaka, chiết xuất Tơ tằm thủy phân, đất sét kaolin, Calamine, Nấm Đông Âu, Allantoin, Glycerin.

Mặt nạ đất sét giúp detox da

Mặt nạ đất sét giúp detox da

Công dụng

Thải độc mụn ẩn, mụn dưới da, giảm sưng viêm các loại mụn nhọt.
Dịu nhẹ không kích ứng da.
Detox thanh lọc độc tố cặn bã làm sạch sâu lỗ chân lông
Không bắt nắng, chống nắng nhẹ nhàng.
Làm sáng da dưỡng ẩm mịn màng

Xem thông tin sản phẩm: [eltdf_button size=”” type=”” text=”Kem Trị Mụn Nano Tràm Trà GUO Acne Solution Gel” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/thach-tri-mun-nano-tram-tra” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#29667E” hover_background_color=”#29667E” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *