Thỏi son trong nàng là gì?

Còn nhớ hơn 5 năm trước, GUO nghiên cứu ra công thức cho thỏi son Sạch – siêu lỳ ngậm dưỡng. Là sản phẩm đầu tay sau son dưỡng, nên GUO dành cho em ấy biết bao nhiêu tình cảm và tâm huyết của mình.

 Ký ức son môi

Lúc ấy, GUO nhận ra rằng đang còn rất nhiều nàng vẫn bị va vào những lời quảng cáo có cánh, những đợt sale khủng hay mua lầm phải những thỏi son fake làm đôi môi trả giá bằng việc sẫm màu, sức khỏe cũng bị ảnh hưởng.

Từ điều đó thôi thúc GUO cho ra đời những mẻ son Sạch đầu tiên. Dòng son được sử dụng tối đa nguyên liệu Organic chứ không đơn thuần chỉ dừng lại 2 từ “Thiên Nhiên” nữa, màu hình thành cho những thỏi son, GUO cũng lấy từ màu khoáng đạt chuẩn FDA của cơ quan thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận để lành nhất khi lên môi các nàng.

Giấy chứng nhận nguyên liệu đạt chuẩn Organic

Giấy chứng nhận nguyên liệu đạt chuẩn Organic

Trộm vía, suốt bao nhiêu năm nay những em son Sạch nhà GUO được rất nhiều chị em phụ nữ, mẹ bầu tin dùng như một “người bạn tri kỷ” cho đôi môi, luôn mang đến sự tự tin, niềm vui cho các nàng dù là đang mang bầu hay còn xuân xanh vẫn vô tư sử dụng.

Thỏi son trong nàng là gì?

Thỏi son trong GUO mang kí ức là thế đấy! Vậy còn nàng, thỏi son trong nàng là gì?

Hãy yêu bản thân, yêu đôi môi mình bằng việc sở hữu cho mình một thỏi son Sạch nhe!

Nay cũng là giữa tuần rồi, đừng ngần ngại mà không thoa chút son refesh lại bản thân, chào một ngày mới thật an lành và tươi tắn thôi nhỉ.
Với chất son mịn và mướt, ngay từ lần đánh đầu tiên đã giúp bạn che được các khuyết điểm trên môi và các vùng môi thâm tối màu.

Son màu siêu lỳ ngậm dưỡng

Son màu siêu lỳ ngậm dưỡng

Ưu điểm của son màu GUO

Son có mùi ngọt như kẹo chứ không hắc và gắt dầu. Và do dùng nguyên liệu sạch để sản xuất nên nếu vô tình nuốt phải thì cũng vô cùng an toàn nhé!!!

DẦU HẠNH NHÂN – chữa khô môi nứt nẻ sáng màu.
DẦU ARGAN – dưỡng môi hồng, mềm mượt.
DẦU CÁM GẠO – Giúp chống nắng hiệu quả.

Son kem siêu lỳ ngậm dưỡng

Son kem siêu lỳ ngậm dưỡng

– Với thành phần có nguồn gốc từ hữu cơ và thiên nhiên.
– 100% không chứa chì.
– Không chất bảo quản, không thâm môi.
– Có tính dưỡng cao, giúp mềm môi.
– Được Công bố và Chứng nhận không chì theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và Viện kiểm nghiệm QUATEST3 *.
– Đảm bảo an toàn chắc chắn rất thân thiện với sức khỏe của cả mẹ và thai nhi.
– Với những tone son hot nhất hiện nay cho mẹ bầu tha hồ lựa chọn.

 [eltdf_button size=”” type=”” text=”Xem Thêm Sản Phẩm Tại Đây” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/san-pham-cham-soc-moi” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#88C442″ hover_background_color=”#88C442″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *