8938533878068 – Kem Tơ Tằm tái tạo và phục hồi da

Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua mỹ phẩm tại GUO vì tất cả sản phẩm đều có giấy chứng nhận và mã số quản lý riêng. Cụ thể, kem Tơ Tằm có Mã vạch /Article Number Code: 8938533878068. Ngoài ra, khi mua hàng chính hãng hoặc trực tiếp tại cửa hàng GUO, các sản phẩm sẽ được đóng gói cẩn thận kèm với hóa đơn có mộc đỏ. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình mua hàng và sử dụng sản phẩm của nhà GUO nhé!

Giấy công bố mỹ phẩm kem Tơ Tằm – được chứng nhận bởi Sở Y Tế

Giấy công bố mỹ phẩm kem Tơ Tằm – được chứng nhận bởi Sở Y Tế

Kem Tơ Tằm – tái tạo và phục hồi da nhạy cảm

Kem tơ tằm dành cho ai? Tôi có sử dụng được không?

Dành cho những bạn có cơ địa, làn da siêu siêu nhạy cảm. Đã trót dính vào kem trộn, thuốc bắc, rượu thuốc, nhiễm độc corticoid, bị dị ứng, kích ứng, nổi mẫn ngứa hoặc bất kỳ làn da nhạy cảm nào khác….

Ngoài cách ngăn chặn, cảnh báo, GUO nghĩ đây là cách thực tế nhất mà GUO có thể giúp bạn được. GUO hiểu những gì làn da bạn đang phải trải qua, hơn ai hết GUO cũng đã từng giống như bạn lúc này.

Đã từng “sa chân” vào kem không rõ nguồn gốc, sản phẩm phụ thuộc hại da, cũng đã từng có một làn da mỏng yếu, nhạy cảm nóng rát, nổi mụn triền miên.

Giải pháp cho da nhiễm độc

Thạch Tơ Tằm tái tạo và phục hồi da nhạy cảm (Article Number Code: 8938533878068)

Kem tơ tằm hoạt động hiệu quả dựa trên 3 cơ chế này, giúp củng cố làn da nhạy cảm trở nên khỏe và săn chắc:

– Giải độc tố
– Chống kích ứng / dị ứng
– Phục hồi tái tạo tăng khả năng hàng rào bảo vệ.

**Cách phòng thủ bảo vệ da bất cứ lúc nào:  Kem tơ tằm là bước quan trọng nên bổ sung vào tất cả quy trình chăm sóc da; từ một làn da mụn nhọt, viêm nhiễm, phục thuộc corticoid; nhạy cảm đến làn da bình thường như một bước đẩy lùi độc tố; phục hồi tái tạo dưỡng ẩm da.

Đây là một sản phẩm xứng đáng với chất lượng và là một sản phẩm theo da đường dài. Nếu da bạn cũng bị nhạy cảm, rất dễ kích ứng và dị ứng thì đây là sản phẩm nhất định phải có.

Thạch tơ tằm

Thạch tơ tằm có mã vạch: 8938533878068

Đặc điểm nổi bật của thạch tơ tằm ( Article Number Code: 8938533878068)

– Nguồn gốc thực vật, nguyên liệu hữu cơ – Organic _ Xanh Sạch

Tìm kiếm, nghiên cứu và kết hợp các thành phần nguyên liệu tốt nhất mang lại khả năng khắc phục cao về các vấn đề giảm thiểu và chống kích ứng/dị ứng, tăng cường sự khỏe mạnh cho da yếu ớt.

– Có rất nhiều da bị nhiễm độc, dị ứng mỹ phẩm và hầu như không thể xài loại nào được nữa.

Tình trạng da xuống cấp thấp nhất như mỏng yếu, lộ gân máu, không có độ đàn hồi. Mụn liti, tổn thương, sần sùi, dùng cái gì dị ứng cái đó. Trường hợp này bạn nên tối giản các bước chăm sóc da, bỏ đi sản phẩm nào chứa nhiều chất tạo bọt, chất bảo quản, silicone, dầu khoáng,…

Thay vào đó bằng chu trình chăm sóc da thật tối giản bắt đầu bằng sữa rửa mặt không bọt; toner phục hồi cấp nước và kem tơ tằm. Ngay cả làn da khó chịu nhất của khách hàng mà GUO chứng kiến, dùng kem tơ tằm vào là vấn đề da được giải quyết.

Phục hồi collagen, thải độc corticoid

Phục hồi collagen, thải độc corticoid

– Kem tơ tằm là chất thạch mỏng nhẹ như nước, dễ thẩm thấu sâu xuống da

Nền công thức hoàn toàn không chứa dầu và thích hợp với mọi loại da. Nhờ tinh chất siêu tái tạo mỏng nhẹ này giúp  “êm ái, dịu nhẹ” cho da và có sức thẩm thấu; thâm nhập xuống tầng da sâu nhất. Chất thạch này sẽ làm các bạn lúc đầu có bỡ ngỡ nhưng về khả năng phục hồi tốt bạn sẽ hoàn toàn ưng ý.

 Hai từ miêu tả cho sản phẩm thạch tái tạo, phục hồi là :MÁT & LÀNH

Lành tính nhất với da nhạy cảm siêu cấp. Đảm bảo cải thiện da đáng kể. Đây sẽ là một bước chăm sóc da đường dài mà bạn cần phải có xuyên suốt trong quá trình chăm sóc da của chính mình. GUO ví thạch tái tạo cần thiết như một ly nước bạn phải uống; như không khí bạn cần để hít thở. Vì vậy mà bạn cần bổ sung ngay bước này để da khỏe hơn; đẩy lùi sự dị ứng và tái tạo da từ bây giờ!

Mã vạch 8938533878068

Mã vạch 8938533878068 của kem tơ tằm GUO

Thông tin sản phẩm

  • Khối lượng: 30 gr
  • Hạn Sử Dụng: 12 tháng.
  • Mã vạch: 8938533878068

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thạch tơ tằm – Mã vạch 8938533878068″ custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam#Kem%20T%C6%A1%20T%E1%BA%B1m%20Ph%E1%BB%A5c%20H%E1%BB%93i%20T%C3%A1i%20T%E1%BA%A1o%20GUO%20Nourishing%20Skin%20Gel” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#0FABC7″ background_color=”#0FABC7″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#0FABC7″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *