Nhiễm độc kem trộn da còn yếu hơn cả tuýp nhạy cảm bẩm sinh

Biểu hiện của da nhiễm corticoid/ rượu thuốc

Da bị nhạy cảm nhất là da nhiễm corticoid/ rượu thuốc, chúng rất háo nước. Các lớp biểu bì teo tóp và khô khan gây nên sự căng kích khó chịu và kể cả mẫn đỏ. Da mình mà trải qua đợt bị kích ứng là biết ngay, mỗi lần thoa toner vô da nó hút hết sạch nước, phải xịt lần 2, thậm chí lần 3 toner để bù đắp nước tiếp cho da.

Phục hồi collagen, thải độc corticoid

Phục hồi collagen, thải độc corticoid

Phân biệt làn da nhạy cảm và da nhiễm độc

Da nhạy cảm và da nhiễm độc giống nhau ở chỗ, khó dùng mỹ phẩm hơn, cẩn thận trong việc lựa chọn mỹ phẩm. Nhưng khác nhau là da nhiễm độc bị phá hỏng cấu trúc.

Bình thường, rất khó để mỹ phẩm có thể thấm xuống tầng hạ bì. Nhưng với người sử dụng kem trắng da nhiều năm, tầng hạ bì nơi có collagen là sự sống của da, bệ đỡ đàn hồi bị “giết chết.”

Tầng sản sinh collagen, elastin, HA rất quan trọng, nó tạo nên cấu trúc, định hình. Xác định một làn da khỏe dày dặn hay không quyết định ở tầng này. Da nhiễm độc bị mất đi nên da biểu lộ gân máu, mỏng, căng đỏ. Vấn đề là nàng sử dụng mỹ phẩm mà không có tầng hạ bì này, da sẽ không bài tiết và hấp thụ nổi dưỡng chất. Chất độc vẫn nằm bên trong da, mà lại tiếp thêm chất từ bên ngoài, lúc này chính da phải chịu áp bức.

Giải pháp cho da nhiễm độc

Giải pháp cho da nhiễm độc

Quy trình dưỡng da phục hồi

Điều đầu tiên cần làm là phải khôi phục lại lớp hạ bì đã nàng nha, với 3 con đường sau đây, thạch tơ tằm giúp da nàng đào thải, xây dựng lại rào chắn:

– Giải độc tố: nhờ hoa sen, trà xanh thải độc qua da lên bề mặt, từng ngày da đào thải từng ít, đến khi hết thì da khỏe dần trở lại. Trong quá trình da đào thải, nàng sử dụng tơ tằm sẽ thấy hừng hừng hoặc châm chích nhẹ; đây là dấu hiệu da nàng thích nghi tốt, thảo mộc đang có tác dụng với da. Tuy nhiên điều này không cần lo lắng, nó chỉ diễn ra vài phút mà thôi, da sẽ trở lại bình thường.

– Chống kích ứng / dị ứng: nhờ tinh chất thiên nhiên từ hoa lá thảo mộc, các khoáng chất khi được bổ sung vào điều trị kích ứng, chống các khả năng dị ứng ở hiện tại và tương lai cho da.

– Phục hồi tăng khả năng miễn dịch: nàng sẽ thấy rằng chất thạch là gốc nước. Vì kết cấu nước nên khả năng thấm sâu xuống da là tối ưu, việc dùng sản phẩm có gốc nước như thế này rất tích cực và dịu cho da, không làm da sinh thêm mụn nhưng lại chữa lành tế bào da hư tổn rất hay ho.

Chất thạch của kem phục hồi tái tạo

Có nàng dùng chưa quen vẫn hay phàn nàn với GUO đôi chút, biết là tơ tằm tốt nhưng chất dính dùng không quen. Chất dính ban đầu gây sự khó chịu này là do dịch nhầy của ốc sên; chiết xuất tơ tằm chúng tạo màng kéo dính nhẹ trên da để rào cản hơi nước bốc qua da. Nếu hơi nước cứ thế mà bốc hơi thì lãng phí dưỡng chất, da cũng khó lòng mà được điều trị ổn thỏa.

Nàng nên tập làm quen với cảm giác ấy thui nè. Dùng vài lần quen rồi lại không còn cảm giác ái ngại như lúc ban đầu nữa đâu hihi, nó rõ ràng là chìa khóa bảo vệ da ấy chứ. Không có màng chắn này thạch tơ tằm chẳng làm nên chuyện được.

Dịch ốc sên nguyên chất: xuất xứ từ Chile cho công dụng tốt nhất thế giới. Chứa protein, collagen, HA, Allatoin,…. làm đầy tái tạo mô da. Chống lão hóa làm mờ sẹo rỗ, sẹo thâm do mụn, trị mụn liti sần sùi giúp da láng mịn trở lại.

Phục hồi làn da nhiễm độc kem trộn

Phục hồi làn da nhiễm độc kem trộn

Ưu điểm của thạch Tơ Tằm

Thạch tơ tằm với tác dụng phục hồi & tái tạo với chất thạch mỏng nhẹ, dễ thẩm thấu. Cảm giác thoa lên dễ chịu và tạo sự mát – lành, có nàng mua lần 2 hũ trữ để dành có để xài; vì em tơ tằm này GUO hay hết hàng giữa chừng lắm.

Cho tới giờ mình cũng luôn dùng thạch tơ tằm để chăm sóc hàng ngày, một phần là xây dựng tế bào da khỏe mạnh; phần nữa là để phòng tránh sự dị ứng xảy ra. Da mình là da yếu mà, biết đâu được, bất chợt da nổi hứng bị hoành hành thì sao. Biết da yếu nên phải kỹ nàng ạ!
Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, mineral oil, chất tẩy rửa hóa học.

Thạch Tơ Tằm: tái tạo và phục hồi da nhạy cảm.

Toner Tràm Cúc: cân bằng pH, cấp nước, giảm kích ứng dị ứng.

Combo toner và thạch tơ tằm phục hồi da

Combo toner và thạch tơ tằm phục hồi da

Thành phần

Chiết xuất hoa cúc xuxi, cây tầm bóp, dịch ốc sên Chile, tơ tằm thủy phân, tripeptide-29, trà xanh,…..

Công dụng

Điều trị da nhạy cảm, dị ứng, kích ứng
Đặc trị cấp cứu da nhiễm corticoid, thuốc bắc, rượu thuốc, lột da…
Phục hồi tái tạo mô tế bào da mới khỏe mạnh
Cấp nước làm dịu mát da, giảm mẫn đỏ, ngứa rát
Tăng cường khả năng miễn dịch, nuôi dưỡng da khỏe lại.

Xem chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”” type=”” text=”Kem Tơ Tằm Phục Hồi Tái Tạo GUO Nourishing Skin Gel” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-to-tam” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”FFFFFF” background_color=”#7AC9B3″ hover_background_color=”#7AC9B3″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *