Thực tế lợi ích của toner nhiều hơn so với nước hoa hồng 

Quen miệng nên chúng mình hay gọi nước hoa hồng. Thế nhưng toner mới là cái tên gọi đúng đắn nhất.

Toner là gì? nước hoa hồng có phải là toner?

Nàng hỏi khác nhau giữa nước hoa hồng và Toner là gì? Toner tràm cúc GUO có phải là nước hoa hồng không?

– Nước hoa hồng là sản phẩm được gọi tên bởi nó chứa hàm lượng nhỏ chiết xuất hoa hồng, tỉ lệ nhỏ <5% tùy hãng. Với 5% đã là rất hào phóng rồi nàng ạ. Trên thực tế, tỉ lệ hoa hồng còn thấp hơn rất nhiều chỉ chiếm từ 0,0…1 % mà thôi. Đa số phần còn lại là hương liệu tổng hợp. Và hơn 70% là cồn!

Toner không chứa cồn, làm sạch và kiềm dầu

Toner không chứa cồn, làm sạch và kiềm dầu

Tác hại của nước hoa hồng chứa cồn

Hồi mười mấy tuổi mình cũng thử dùng chai toner của mẹ, trên nhãn chai ghi rằng kiềm dầu trắng hồng da. Sau 2,3 tiếng thoa nước hoa hồng, da GUO bắt đầu tiết dầu nặng, dầu còn nhiều hơn cả khi chưa apply chất đó vào da.

Hồi nhỏ có biết gì đâu, thấy dầu lại lấy lau tiếp. Lúc đó mình không đủ cơ sở dữ liệu hay kiến thức gì để biết nó hoạt động ra sao trên da, nhưng mình biết da mình đang tệ đi và nên dừng lại. Mãi sau này mới hiểu cồn làm da khô da sạch căng kít nhưng lấy đi nguồn nước da cần. Da thấy thiếu nước càng tiết thêm dầu để ngăn sự mất nước. Cuối cùng, vì sản phẩm chứa cồn mà khoa học làn da bị đảo lộn.

Lợi ích của toner

Toner tràm cúc không chứa cồn

Lợi ích của toner

Toner là một khái niệm bao hàm cả nước hoa hồng, nó lợi ích và giá trị của nó mang lại cho da lớn hơn nhiều. Mình sẽ liệt kê vài ý cơ bản ở đây:

Toner không chứa cồn nhưng làm sạch và kiềm dầu tốt nhờ nước chưng cất hydrosol tự nhiên của thảo mộc. Hydrosol này có độ pH cân bằng với da, trong tự nhiên khó để tìm thấy hydrosol chất lượng, trừ dòng Organic ra.

Toner có nhiều dưỡng chất hơn, từ hoa cúc, trà xanh, lá ổi, hoa sen, chiết xuất nấm Đông Âu, Hyaluronic Acid thay vì nước hoa hồng chỉ có tỉ lệ thành phần nhỏ. Toner tràm cúc giúp cấp và giữ nước lại, giảm thiểu tối đa tình trạng thoát hơi nước qua da. Hydrosol hoa cúc và tràm trà trong tự nhiên chúng cũng có cơ chế tự động cân bằn sebum cho da.

Bộ đôi phục hồi tái tạo da

Bộ đôi phục hồi tái tạo da

Chính vì vậy, nàng xài toner GUO còn hết nhanh hơn sữa rửa mặt là vậy. Khả năng kiềm dầu căng mọng, giảm triệu chứng ngứa đỏ da nếu không từ phản ứng phục hồi thì da sẽ nổi mẩn ngay.

Nàng xài toner mấy lần trong ngày đều an tâm. Kiềm dầu là nhiệm vụ nhỏ, nhưng giúp da trụ vững và khỏe với kích ứng trong tương lai, làm da tránh nguy cơ dị ứng. Toner và thạch tơ tằm là bộ đôi đi chung về khoản phục hồi tái tạo cho nàng đấy.

Sự khác biệt của toner tràm cúc nhà GUO

Toner nhà GUO không có chứa Alcohol và các hóa chất tổng hợp làm khô da sau khi dùng. Do vậy rất yên tâm với da có xu hướng dễ kích ứng như làn da dầu mụn.

Nàng có thể dùng Toner như xịt khoáng. Nhưng cách tốt nhất GUO khuyên dùng là các nàng xịt ra bông chấm chấm táp táp cho dưỡng chất thấm vào da khi ngồi trong phòng điều hòa hay ở bất cứ đâu nhé.

Toner có thành phần mới

Toner phù hợp với làn da dầu mụn

Vì sao toner tràm cúc nhà GUO đặc biệt như vậy?

Toner tràm cúc với công thức không cồn dịu nhẹ thanh mát cho da, 100% thiên nhiên Organic.

Chiết xuất Nấm Đông Âu: hỗ trợ HA cấp nước nhiều hơn cho da, thu nhỏ lỗ chân lông tức thì, kích thước lỗ chân lông giảm trung bình 50% ngay sau khi apply.

Tăng thành phần Trà Xanh & Hoa Cúc giúp bổ sung nhiều dưỡng chất, thải độc cho da và tạo cho Toner có hương thơm thanh mát thư giãn.

Thành phần:

Nước chưng cất Tràm trà, hoa cúc, hoa sen, trà xanh, lá ổi, chiết xuất nấm Đông Âu, Hyaluronic Acid…

Công dụng:

+ Kiềm dầu, cân bằng pH 5.5
+ Thu nhỏ lỗ chân lông
+ Cân bằng da xây dưng hàng rào bảo vệ da.
+ Kháng viêm dịu nốt mụn
+ Cấp ẩm giữ nước căng da hồng hào.

Xem chi tiết sản phẩm: [eltdf_button size=”” type=”” text=”Toner Tràm Cúc GUO Refresh Oil Control Toner” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#6F8E81″ hover_background_color=”#6F8E81″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *