Tẩy trang dịu nhẹ thôi chứ đừng tẩy mạnh tay quá

Tẩy trang thường là định nghĩa vào cuối ngày, rũ bỏ hết cái mặt nạ nặng nề trên da, nào là kem chống nắng, bụi bẩn, vi khuẩn, dầu nhờn. Nàng có makeup và chống nắng, cần 02 lần để làm sạch cho bằng hết các thứ có thể gây mụn này ra khỏi da. Cách đo lường xem có “sạch” hẳn chưa bằng miếng bông tẩy trang nàng nha, sao cho miếng bông trắng tinh không còn vệt ố là yên tâm da được sạch.

Loại bỏ mụn ẩn với dầu tẩy trang tràm trà

Nàng có cơ địa mụn ẩn, thì tẩy trang chính xác là cứu tinh cho nàng đấy. Không gì loại bỏ mụn ẩn tuyệt vời bằng việc tẩy trang kết hợp với dầu rửa mặt và xông mặt. Không mụn ẩn nào có thể chịu đựng nổi sự “càn quét” của dầu đâu. Bản chất của mụn ẩn là mụn đóng đầu, chúng ta cần mở miệng lỗ chân lông ra bằng cách xông hơi với nước ấm. Lỗ chân lông như cái miệng giếng, được mở ra rồi thì dầu mới len lỏi xuống để “lôi kéo”tạp chất trong cái giếng ấy ra được.

Dầu rửa mặt Tràm Trà GUO

Dầu rửa mặt Tràm Trà GUO

Vì vậy, cách để loại bỏ mụn ẩn là: xông hơi kết hợp rửa mặt với dầu. Mụn ẩn không còn hết từ từ mà được thải loại hàng loạt.

Rửa mặt hay tẩy trang không phải là kì cọ da thiệt kỹ ?

Rửa mặt hay tẩy trang không phải là kì cọ da thiệt kỹ, thiệt mạnh. Sai lầm này khiến da bị kích thích đỏ lên, bị tổn thương, chảy xệ da, sạm nám….
Theo lực hút của trái đất da chảy xệ và già đi, chúng ta phải tìm cách để nâng cơ mặt bằng các động tác massage, hành động nhỏ nhất là càng dịu nhẹ với da để da được trẻ hóa, săn chắc. Nhiều nàng hay đổ thừa do make up nhiều, tẩy trang cồn nhiều nên giờ da nhăn, sạm. Thì nàng hãy lưu ý nhẹ nhàng cho da từ những thứ nhỏ nhất để không bao giờ phải đổ thừa hay đổ lỗi.

Dầu tẩy trang Tràm Trà GUO

Dầu tẩy trang Tràm Trà GUO

Cũng vậy chọn sai loại tẩy trang là bao nhiêu công sức dưỡng da tiêu tan đi hết. Chẳng hạn dùng dầu dừa, dầu oliu, dầu khoáng tẩy trang sẽ gây bít tắc, có chất tẩy rửa mạnh sẽ gây khô da.

Công dụng, thành phần của dầu tẩy trang

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil

Thành phần

Squalane mía đường, dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu Jojoba, tràm trà Organic…

Công dụng

  • Squalane mía đường tương tự như tuyến dầu trên da, đánh lừa da làm nó giảm bớt tiết dầu nhờn.
  • Da sau khi tẩy trang thấy sạch, cực kì ẩm, không bị không hay căng kít
  • Chính vì kết cấu, không dùng bông tẩy trang nên không làm tổn thương vùng da mụn. Vì vậy mà mụn không bị lây lan, khô và gom còi mụn rất nhanh.

Xem thông tin sản phẩm: [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Dầu rửa mặt Tràm Trà GUO” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/dau-tay-trang-tram-tra-cleansing-oil” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#4C7E65″ background_color=”#4C7E65″ hover_background_color=”#FFFFFF” border_color=”#4C7E65″ hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *