Team Son Đỏ Cam Aurora – Hừng Đông

Sáng nay tập thể dục thấy Mặt Trời mọc đẹp quá nên nhớ đến Aurora nhà GUO. Màu son chạy nhất 3 mùa hè rồi.

Màu của sự trẻ trung, tươi tắn cho những ngày cần chút gì đó mới mẻ, chút cảm hứng trong công việc. Màu son này trông vô cùng thanh lịch mà lại không hề phô trương. Nhưng phải nói là da người Việt mình dễ lên tông cam lắm, thường màu trên môi sẽ nhạt hơn nhiều so với màu son.

Son sáp lỳ GUO

Son sáp lỳ GUO

Son Đỏ Cam và câu chuyện thương hiệu của GUO 

Aurora – Hừng Đông là thỏi son gắn bó cùng GUO đã 3 bộ sưu tập rồi. Không phải tự nhiên mà sức hút của Aurora mãnh liệt và bền bỉ hơn tất cả các màu son khác, ở Aurora có một năng lượng tươi trẻ toát ra cho người dùng tựa như ánh mặt trời ló dạng vào mỗi buổi sáng vậy.

son sap li 1

Tone đỏ cam này làm sáng rực một góc trời. Thường các bạn hay lo tông cam làm xỉn da nhưng rõ ràng em này khiến da bạn trông sáng hơn nhiều, mà thật ra bạn nào có màu da hơi tối thì tông đỏ-cam là màu dễ lựa chọn, gắn-kết với màu da Cool/Warm Skin Tone nhất đấy. Gọi là gắn – kết bởi rất nhiều khách hàng đã tâm sự với GUO, trót dùng AURORA mà đẹp rồi thì “một lần chạm là một đời gắn kết..”

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một màu trẻ trung và hợp xu hướng của mùa hè thì đây là một gợi ý nhé. Đã dùng là chỉ có mê thôi!

Son Đỏ Cam GUO có gì đặc biệt?

Aurora

Đây là màu son Đỏ Cam đã gắn bó với GUO trong 3 bộ sưu tập – Một lần chạm là một lần gắn kết.

  • Che khyết điểm môi tối màu cực tốt
  • Hợp với mọi màu da, không hề kén da
  • Hoàn toàn không chứa chì, không gây khô môi.
  • Giữ màu trung bình từ 4-5 tiếng
  • Chất son nhẹ tựa lông hồng, không gây nặng môi.
  • Thành phần son cân bằng giữa độ lì và độ dưỡng
  • Thuộc tone màu nổi bật, làm sáng da bạn gái

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Son sáp lỳ màu Đỏ Cam” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/vien-son-mau/aurora-do-cam” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *