Thải độc ngừa mụn, kiềm dầu thoáng da từ “ion âm” với Sữa rửa mặt cho nam

Thải độc ngừa mụn, kiềm dầu thoáng da từ “ion âm”. Thay thế cho xà phòng, chất tạo bào mòn da

Tuyến dầu nhờn của các anh nam phát triển mạnh hơn nữ giới. Một khi đã tiết dầu thì lại tiết quá đỗi nhiều dầu, lại sử dụng sản phẩm không đúng, hoặc không chăm sóc da gì luôn thì dễ gây sẹo và xấu về sau lắm.

Sua rua mat ngua mun cho nam

Sữa rửa mặt ngừa mụn cho nam

Không rõ được các anh rỉ tai nhau giới thiệu về sữa rửa mặt than tre tràm trà nhà GUO hay sao mà anh ấy mở đầu kêu GUO ơi đáng yêu thế này:

“GUO ơi. Da mặt mình thường hay đổ nhiều dầu và lúc đổ dầu thì màu da có hơi tối lại. Mình có nhìu mụn trên trán và hai bên má có nhiều thâm do mụn để lại. Mặt mình cũng đã ít mun lại rồi nhưng còn thâm và lỗ chân lông to. Mũi cũng nhiều mụn đầu đen và mụn cám. Bạn tư vấn cho mình sản phẩm với.”

Các anh đầu tiên chưa cần xài gì nhiều cho rắc rối. Cứ sữa rửa mặt mà xài. Lần đầu tiên đã thấy hiệu quả ngay luôn rồi. Da rất sạch mà thông thoáng. GUO kiên quyết nói không:

Không sử dụng xà phòng, sulfate tẩy da mà thay thế bằng hoạt chất làm sạch da từ ion âm, là một thành phần vô cùng đặc biệt có lợi cho sức khỏe.Nghe có vẻ lạ lẫm và mới quá phải không ạ?

Lợi ích của ion âm trên da là

  • Làm dịu kích ứng dị ứng
  • Ức chế vi khuẩn bệnh tật phát triển
  • Nuôi dinh dưỡng tạo năng lượng sống cho tế bào da.
  • Thúc đẩy quá trình thải độc tố diễn ra nhanh chóng thay bằng tế bào khỏe mạnh.

Chất kem đen đặc quánh từ sữa rửa mặt nhẹ nhàng êm ái cho da mụn, than tre hút bã nhờn độc tố làm sạch sâu nhưng không làm khô da.

Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà

Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà

Vai trò làm sạch đã tốt, GUO bổ sung tiếp trà xanh, lá ổi, hoa sen, hoa cúc cho da chống kích ứng phục hồi da săn chắc, khỏe mạnh sâu từ bên trong. Và giữ độ ẩm lại cả ngày dài.

Da khỏe thì mới hết mụn được, trước tiên phải chú trọng khâu làm sạch da cho kĩ càng mới được. Buổi sáng rửa mặt da thoáng đến chiều tối, dầu nhờn được điều tiết, cân bằng thiết lập lại lớp màng dầu tốt lipid bảo vệ da khỏi mụn.

Tháng sau anh lại mua thêm sữa rửa mặt và các dòng trị mụn đi kèm nữa. Đấy các anh thấy không, chưa rõ tốt xấu thế nào cứ xài sữa rửa mặt trước đi rồi các anh sẽ mua cả bộ nhà GUO để điều trị mụn luôn.

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Đặt mua Sữa Rửa Mặt tại đây” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng của SỮA RỬA MẶT THAN TRE TRÀM TRÀ

Sữa rửa mặt ngừa mụn cho nam

Sữa rửa mặt ngừa mụn cho nam

Được nghiên cứu và điều chế cho làn da Dầu -Mụn – nhạy cảm, Sữa rửa mặt than tre tràm trà giúp làm sạch sâu dịu nhẹ cho da.

THÀNH PHẦN: Than tre hoạt tính Nhật Bản (Bambo charcoal power), chiết xuất tràm trà, bạc hà, hoa cúc Xuxi, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo

CÔNG DỤNG:

  • Kiểm soát nhờn, kháng khuẩn và ngăn ngừa mụn
  • Dịu nhẹ, độ pH 5.5 cân bằng tạo độ ẩm cho da
  • Làm sạch dịu nhẹ lớp bụi bẩn, dầu thừa và tế bào chết (sản sinh mỗi ngày)
  • Phù hợp cho mọi loại da (đặc biệt da dầu, hỗn hợp dễ bị mụn)

Đặc biệt cam kết 6 không: KHÔNG BỌT – KHÔNG HẠT – KHÔNG CHẤT TẨY RỬA – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN (Paraben) – KHÔNG SLS/SLES (chất tẩy rửa mạnh bào mòn da hóa học) – KHÔNG HƯƠNG LIỆU HÓA HỌC

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *