Thải độc tố, phục hồi tốt da sẽ khỏe mạnh

“Dạ da e đều có cả ạ vừa mỏng yếu vừa da dầu nặng lắm mụn ẩn đầu đen các loại lcl thâm mụn và sẹo rỗ nữa ạh”. Da nhiễm corticoid rất khó khăn tìm kiếm sữa rửa mặt.

Da nhiễm Corticoid

Biểu hiện của da mỏng yếu nàng phải nghĩ ngay đến kem trộn, kem trắng da cấp tốc. Em gái nhắn tin cho GUO bị kem trộn phá hủy da. Em tìm sữa rửa mặt vì đã 3 năm qua em thay đổi rất nhiều loại nhưng vẫn căng rát và nay còn là đổ dầu nặng.

Sữa rửa mặt dành cho da yếu nhiễm corticoid

Sữa rửa mặt dành cho da yếu nhiễm corticoid

 

Khi da bị nhiễm corticoid, da em ấy sẽ mỏng và căng. Dấu hiệu này là do lớp hạ bì bị phá hủy, mất đi sự sống; mất đi collagen; mất đi bệ đỡ. Da mỏng đến mức thậm chí có thể trầy và chảy máu dù tác động nhẹ.

Lựa chọn sữa rửa mặt phù hợp với da nhiễm corticoid

Với loại da như vậy vừa cần đạt 3 yếu tố trong chọn sữa rửa mặt đó là:

– Làm sạch dịu nhẹ, tạo độ ẩm mềm giảm căng rát

-Thải độc tố, mụn nhọt làm dịu sự kích ứng phản ứng tiêu cực đang hiện có.

– Kiềm dầu và tuyệt đối không sử dụng chất tẩy rửa, kiềm hay xà phòng bào mòn da.

Sữa rửa mặt không bọt, không chất tẩy rửa cao

Sữa rửa mặt không bọt, không chất tẩy rửa cao

Thông thường, các bệnh về da như thế này, GUO sẽ cho nàng dùng sữa rửa mặt than tre tràm trà đầu tiên. Mừng vì GUO đã giúp được nàng chỉ sau một đêm, lượng dầu nhờn giảm 80%. Da thông thoáng duy trì hơn 8 tiếng, cảm nhận được sự dịu mát và thoải mái, không bị căng hay rát nữa.

Giá trị từ thiên nhiên mang lại

Nàng thấy không, giá trị về lợi ích của thiên nhiên có đôi khi chúng ta không biết hết được. Chỉ cần thanh lọc hóa chất cũ, bồi bổ bằng chất dinh dưỡng mới, hoa cúc; trà xanh; hoa sen sẽ giúp da nàng dịu ngay những cơn ngứa rát.

Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà

Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà

Về khoản kiềm dầu thì được các nàng nhà GUO chứng minh sẵn rồi. Lúc trước 2-3 tiếng nàng đổ dầu, da viêm tuyến dầu nặng. Thế mà sữa rửa mặt than tre tràm trà cứu được.

Đặc biệt, sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà không tạo bọt, chất kem di chuyển êm ái; không làm khô rát như loại có tạo bọt. Vì vậy mà các cô nàng, rồi đến các anh chàng vẫn phải ngã mũ vì sữa rửa mặt này.

Tình yêu của nàng bắt đầu từ sữa rửa mặt than tre tràm trà GUO

Có nàng còn bảo, tình yêu bắt đầu từ sữa rửa mặt. Ban đầu dùng sữa rửa mặt đến sau xài từng món hết cả sản phẩm của GUO. Cảm ơn nàng rất nhiều, vì đã lựa chọn GUO để chúng mình có thể giúp cho nhiều nàng hơn nữa. Nếu vẫn còn những làn da đang loay hoay, chúng tớ rất mong được đồng hành cùng nàng.Hãy về với thiên nhiên, thải độc tố phục hồi tốt. Da nàng sẽ khỏe mạnh.

Sữa rửa mặt Than Tre Tràm Trà GUO

Được nghiên cứu và điều chế cho làn da Dầu -Mụn – nhạy cảm, Sữa rửa mặt than tre tràm trà giúp làm sạch sâu dịu nhẹ cho da.

Thành phần

Than tre hoạt tính Nhật Bản (Bambo charcoal power), chiết xuất tràm trà, bạc hà, hoa cúc Xuxi, dầu hạnh nhân, dầu cám gạo

Công dụng

– Kiểm soát nhờn, kháng khuẩn và ngăn ngừa mụn

– Dịu nhẹ, độ pH 5.5 cân bằng tạo độ ẩm cho da

– Làm sạch dịu nhẹ lớp bụi bẩn, dầu thừa và tế bào chết (sản sinh mỗi ngày)

– Phù hợp cho mọi loại da (đặc biệt da dầu, hỗn hợp dễ bị mụn)

– Đặc biệt cam kết 6 không: KHÔNG BỌT – KHÔNG HẠT – KHÔNG CHẤT TẨY RỬA – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN (Paraben) – KHÔNG SLS/SLES (chất tẩy rửa mạnh bào mòn da hóa học) – KHÔNG HƯƠNG LIỆU HÓA HỌC

Xem thông tin sản phẩm:

 [eltdf_button size=”” type=”” text=”Sữa Rửa Mặt Than Tre Tràm Trà GUO Acne Solution Cleansing Cream” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/sua-rua-mat-than-tre-tram-tra#S%E1%BB%AFa%20R%E1%BB%ADa%20M%E1%BA%B7t” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”FFFFFF” background_color=”#305241″ hover_background_color=”#305241″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *