Làn da bầu và những mùa ngập dầu

Vào mùa nóng bức thời tiết cứ ẩm ẩm ương ương thế này, GUO biết sẽ có nhiều mẹ bầu rất khó ở. Có nàng da nhạy cảm, tối sầm lại sạm nám đủ thứ, có nàng da dầu nhơn nhớt, khó chịu cả ngày, mụn ồ ạt ngoi lên.

Tình trạng da tiết dầu của Nàng bầu

Hôm trước có nàng bầu kể GUO nghe: “Hồi trước da mình cũng ít tiết dầu lắm, mà từ khi mang thai mỗi khi đi ra đường có một chút thôi hay ở trong môi trường nóng bức là làn da cứ đổ dầu hoài, ngày tắm 2 lần mà vẫn thấy khó chịu”

Toner cấp ẩm, giữ nước và kiềm dầu

Toner cấp ẩm, giữ nước và kiềm dầu

Làm mẹ khó lắm đâu phải dễ đâu, biết là khó chịu như thế nhưng khi mồ hôi, dầu nhờn tích tụ ở trên da sẽ làm điều kiện gây ra mụn, bít tắc lỗ chân lông nhiều hơn. Nếu ở giai đoạn này các nàng không làm sạch da kỹ mà cứ để vậy rất dễ làm ổ viêm trên da, phát tán mụn sinh sôi mạnh mẽ.

Cấp nước, làm sạch da giữa ngày với toner tràm cúc

Nhưng sữa rửa mặt nàng chỉ có thể dùng sáng tối, vậy giữa ngày dùng gì để kiềm dầu và làm sạch da. Các nàng sử dụng Toner Tràm Cúc nhen nàng. Có nàng GUO mua về chiết thành 2 chai, lấy 1 chai nhỏ bỏ vào túi xách; mang lên công ty xài cho tiện.

Toner không chứa cồn, làm sạch và kiềm dầu

Toner không chứa cồn, làm sạch và kiềm dầu

Bằng sự kết hợp các loại thảo mộc cùng một tỉ lệ hoàn hảo, những dưỡng chất quý giá; tinh khiết được chắt lọc trong chai Toner, chính là bí quyết để làm sạch da; cấp nước nhanh chóng cho da chỉ mất vài giây. Nhưng lại không lo ảnh hưởng bé yêu vì em Toner này nhẹ dịu lắm.

Không giống như sữa rửa mặt, các nàng có thể sử dụng Toner nhiều lần trong ngày. Mỗi khi nàng thấy da tiết dầu hay ngồi máy lạnh làm khô da, thì lấy Toner xịt ra bông tẩy trang; rồi chấm chấm lên mặt. Da dẻ sẽ bớt khó chịu mà mịn mướt, thoáng sạch hơn rất nhiều.

Toner mới của GUO

Toner mới của GUO

Đặc điểm của toner tràm cúc GUO

GUO vẫn giữ nguyên các thành phần chính, chỉ là bổ sung thêm các thành phần như sau vào thôi nè:
– Chiết xuất Nấm Đông Âu: hỗ trợ HA cấp nước nhiều hơn cho da, thu nhỏ lỗ chân lông tức thì; kích thước lỗ chân lông giảm trung bình 50% ngay sau khi apply.
– Tăng thành phần Trà Xanh & Hoa Cúc giúp bổ sung nhiều dưỡng chất, thải độc cho da và tạo cho Toner có hương thơm thanh mát thư giãn.

Thành phần:

Nước chưng cất Tràm trà, hoa cúc, hoa sen, trà xanh, lá ổi, chiết xuất nấm Đông Âu, Hyaluronic Acid…

Công dụng:

+ Kiềm dầu, cân bằng pH 5.5
+ Cấp ẩm giữ nước cho tế bào mô da.
+ Cân bằng da xây dưng hàng rào bảo vệ da.
+ Kháng viêm dịu nốt mụn
+ Thu nhỏ lỗ chân lông, căng da hồng hào.

 

Xem thông tin sản phẩm:

[eltdf_button size=”” type=”” text=”Toner Tràm Cúc GUO Refresh Oil Control Toner” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#284627″ hover_background_color=”#284627″ border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *