Thải melanin thành da chết, nuôi dưỡng lớp hạ bì, da trắng hồng mịn màng

Cuối cùng các nàng cũng phải thừa nhận rằng kem mẫu đơn làm da trắng sáng mịn màng theo một cách từ từ nhẹ nhàng. Không làm hại da theo cách bào mòn lột tẩy như mấy loại trước từng dùng. Nàng vui vì da được cải thiện nên chủ động nhắn với GUO. Rồi lại đặt thêm cho hai hũ, cho mình và cho em gái.

Kem mẫu đơn nuôi dưỡng da trắng hồng, mịn màng

Kem mẫu đơn dành cho nàng thật sự quý mến giá trị dưỡng da mà Organic mang lại, thật sự dành sự cảm mến cho thiên nhiên. Mang thiên nhiên vào mỹ phẩm dưỡng da là lành nhất, là an tâm nhất.

Dưỡng da trắng hồng, mịn màng

Trị thâm, dưỡng da trắng hồng, mịn màng

Nhớ có lần tiếp một chị khách đến showroom, chị nói một câu mà tới giờ GUO vẫn còn nhớ:” giờ chỉ sợ không tìm được kem an toàn xài, kem trộn nhiều không biết loại nào. Có một đặc điểm nhận dạng, kem nào xài cần một thời gian để cải thiện thì an tâm hơn.”

Đào thải melanin, dưỡng da trắng hồng

Chị ấy nói đúng thiệt chứ chẳng sai. Da muốn trắng hồng, mịn màng, căng mướt thì phải thải hết sắc tố đen; đốm nâu bên dưới da ra ngoài. Đó là hắc sắc tố melanin, nó nằm ở lớp đáy của biểu bì, muốn thải ra ngoài triệt để cần có thời gian. Ít nhất là sau một chu kì da 30 ngày để lớp melanin cũ thải lên bề mặt.

Lúc này nàng chỉ thấy cải thiện thôi, nhưng melanin còn đang nằm trên bề mặt. Cần thêm vài quá trình đào thải tiếp cho melanin bung ra khỏi lớp sừng.

Khi da chịu trách nhiệm đào thải, sẽ trải qua quá trình thích nghi sản phẩm, trước khi mềm mượt căng bóng. Những nàng kiên trì đủ da đều bóng khỏe cả. Mà lo gì đâu nàng nhỉ, dưỡng da là việc cả đời, đến 60 tuổi vẫn còn dưỡng da mà.

Đào thải melanin với kem Mẫu Đơn

Đào thải melanin với kem Mẫu Đơn

 

Da được chăm sóc với chế độ dinh dưỡng tốt chắc chắn sẽ khỏe mạnh. Kem mẫu đơn thấm nhanh và tạo một lớp màng ceramide bóng nhẹ nhằm khóa ẩm trên bề mặt. Các dưỡng chất bắt đầu thải loại melanin và hắc sắc tố ra khỏi da.
Sau thời gian nàng xài mẫu đơn rồi sẽ rất ghiền em ấy, phải dậy thoa kem trước khi đi ngủ nếu đã lỡ ngả lưng trên giường.

Củng cố hàng rào ceramide tự nhiên cho da

Ceramide trong da theo thời gian sẽ bị lão hóa mất đi, kem mẫu đơn tiếp nạp lại ceramide tự nhiên cho da để bảo vệ và tạo lớp hàng rào cản trở tác nhân oxy hóa.

Ceramide tương thích với da chúng mình khá nhanh nên da sẽ có một độ ẩm căng bóng mượt mà. Bóng ở đây là bóng khỏe, bóng đủ ceramide, đủ lipid, không phải bóng dầu nàng nha.

Chất kem tan vào da, thoa tới đâu thẩm thấu tới đó mà không hề làm bít tắc. Nhẹ nhàng đẩy lùi thâm sạm, nàng cứ dưỡng đều mỗi ngày, cứ phó mặc cho em ấy đi, da sẽ đẹp bền bỉ.

Kem Mẫu Đơn nhẹ nhàng đẩy lùi thâm sạm

Kem Mẫu Đơn nhẹ nhàng đẩy lùi thâm sạm

Cam kết của GUO

Kem mẫu đơn của GUO cam kết không tẩy trắng, trắng hồng tự nhiên. Không chứa silicone/ hydroquinone.

Chỉ cần kiên trì điều trị sớm thâm mụn sẽ không còn là nỗi bận tâm nữa. Với công thức Organic lành tính, 100% thiên nhiên, Kem Mẫu Đơn của GUO êm dịu cho các làn da nhạy cảm.

Đặc điểm kem mẫu đơn GUO

Chiết xuất hoa mẫu đơn, dịch ốc sên nguyên chất, mật ong lên men, chiết xuất trà xanh -hoa sen – hoa hồng – lá ổi; chiết xuất cúc hoàng anh, chiết xuất hương thảo, chiết xuất tơ tằm thủy phân, chiết xuất nha đam, Alpha – Arbutin; Allantoin; Glucosamine ,Diglucosyl Gallic Acid (chiết xuất từ thụy sỹ).

Thải melanin thành da chết, nuôi dưỡng lớp hạ bì da trắng hồng mịn màng

Thải melanin thành da chết, nuôi dưỡng lớp hạ bì da trắng hồng mịn màng

Công dụng:

– Trị thâm mụn, dưỡng da trắng hồng từ bên trong.

– Mờ thâm nám tàn nhang. Ngăn ngừa hiên tượng tái sinh đốm nâu

– Điều tiết cơ chế tiết dầu, ngừa nhiễm khuẩn.

– Làm lành vết thương, tái tạo da sau mụn.

Xem thông tin sản phẩm:[eltdf_button size=”” type=”” text=”Kem Mẫu Đơn GUO – White Plus Renew Skin Cream” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/kem-mau-don” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”FFFFFF” background_color=”#F8659F” hover_background_color=”#F8659F” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *