Thôi đừng rầu nữa, mụn từ từ nó sẽ hết thôi

Không nhất thiết gom cồi ra được mới hết mụn. Chia làm nhiều loại mụn mà thạch trị mụn nó hoạt động khác nhau trên da. Mỗi giai đoạn mụn cũng có sự khác nhau trên da nữa, ví dụ mụn mới cũ, mụn trên da yếu da khỏe, mụn trên da bình thường và mụn trên da nhiễm corticoid, rượu thuốc cũng khác nhau luôn. Mụn là vô vàn tình huống, vô vàn trường hợp mọi người ạ.

Thạch trị mụn diệt vi khuẩn sau 4 tiếng?

Trên da nàng nhà GUO đợt rồi đang bị mụn, có nào là mụn đầu đen nặn ra thì hết luôn. Mụn đầu đen bã nhiều chưa kịp nặn đã thành cục ẩn dưới da thì mụn này lâu hết cực. Mụn ẩn bên dưới da dùng detox và dùng thạch lên đôi khi không thấy gom nhân ra. Nếu bạn cũng có xài bước mặt nạ đất sét giống nàng nhà GUO  thì trong lúc detox chất bã, nhân mụn được đất sét kéo hút ra bên ngoài, mỗi lần một chút nên chỉ thấy nó u u mà có thể ko ra nhân. Cứ thoa detox và thạch nano tràm trà lên nốt mụn, từ từ mai mốt nó xẹp, không vấn đề gì.

Kem trị mụn nhà GUO

Kem trị mụn nhà GUO

Đôi khi mình thấy nàng hay hiểu nhầm vụ diệt vi khuẩn sau 4 tiếng, thành ra nàng hiểu lầm thoa mấy ngày là mụn nó bay. Không có đâu nha! Do đợt này bị mụn nên GUO hiểu lắm! suốt ngày săm soi da dòm ngó mấy nốt mụn thấy nó đang nằm đó cái đâm ra ngồi rầu.

Thôi đừng rầu nữa, mụn từ từ nó mới hết, không phải cái nào cũng gom cồi lại được bởi những mụn mới chất bã chưa nhiều nó ra ngoài trong lúc da đào thải, thoa thạch tiêu viêm lên nó sẽ diệt khuẩn trong ổ mụn, mỗi ngày nàng cứ thoa lên dần dần nó sẽ xẹp da trở lại bình thường. Nàng nhà GUO siêng thoa lắm, có những loại mụn thoa riết mà nó đỡ thâm hẳn lắm.

Lời khuyên cho nàng

Nhà GUO có mấy bé da bình thường mà bị mụn do kem chống nắng với make up mụn chi chít hết da. Phải kiên trì đào thải từng bước 1 thôi, tùy mụn nhiều ít mà mấy bé điều trị cả năm còn chưa hề hấn gì, nàng nào da yếu thì cứ để phục hồi từ từ thôi nhen.

Tác dụng kem trị mụn GUO

Tác dụng kem trị mụn GUO

Chia sẻ thêm xíu xiu nữa, đợt rồi nàng nhà GUO đi nặn mụn thì mới càng hiểu hơn. Cho dù nàng có đi spa chăng nữa thì trị mụn càng phải rất từ từ; Bởi khi nặn mụn về mặt đỏ, mụn lại được kích lên tiếp rất xấu. Tính ra cũng tầm đâu đó 8-10 tuần da sẽ đỡ mụn đi, nên nàng nào thấy lâu thì kết hợp ở nhà với sản phẩm trị mụn sẽ nhanh hết hơn hẳn. Đợt trước GUO có viết một bài nặn mụn với trị mụn tại nhà cần song song với nhau là vậy.

Lưu ý với các nàng

Lưu ý to đùng cho nàng nè, chỉ nên khều mụn ra khi đang sử dụng dầu rửa mặt/dầu tẩy trang mà thôi. Còn lại trong bất kỳ trường hợp nào không được nặn lung tung.
Với khả năng tiêu diệt khuẩn mụn hiệu quả sau 4 tiếng. Đây là điểm khác biệt của nhà GUO so với các dòng sản phẩm hiện có trên thị trường. Thạc trị mụn Nano Tràm Trà được sử dụng công nghê nano tràm trà; Phân tách các phân tử thành dạng nano siêu nhỏ; Thẩm thấu sâu các hoạt tính rồi phát huy tác dụng tiêu viêm trên từng nốt mụn.

Thành phần và công dụng

Thành phần: Nano tràm trà, chiết xuất nọc ong, võ liễu trắng, rau má, đậu xanh, yến mạch, hương thảo, Cúc La Mã….

Công dụng:

  • Tiêu viêm, diệt khuẩn mụn sau 4 tiếng.
  • Gom khô cồi, đẩy nhân mụn ra khỏi da.
  • Đặc trị mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm
  • Tái tạo da sau mụn, nhanh làm lành vết thương hở.
  • Ngăn ngừa để lại thâm sẹo mụn.
  • Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Kết luận

Để làn da hết mụn trước hết nàng phải làm sạch làn da với sữa rửa mặt, dầu rửa mặt và cấp ẩm cho da bằng toner Tràm Cúc trước đã. Bởi lẽ da phải sạch thì vi khuẩn mới không tấn công gây mụn được. Ngoài sử dụng thạch trị mụn nano Tràm Trà, nàng nên kết hợp với các sản phẩm chăm sóc da: <sữa rữa mặt>, <dầu rửa mặt>, <toner>, <mặt nạ thải độc>. Để làn da được cung cấp dưỡng chất và sạch khỏe hơn.

Xem thông tin sản phẩm tại : [eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thạch trị mụn Nano Tràm Trà” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/thach-tri-mun-nano-tram-tra” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#79953D” background_color=”#79953D” hover_background_color=”” border_color=”#79953D” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *