Toner là chất truyền dẫn, mở ra con đường đánh gục nàng Mụn Không có toner khó mà thành sự!

Da đổ dầu nhiều vùng mũi, chỗ tiết dầu nhiều chỗ dầu ít là dấu hiệu của da mất cân bằng do thất thoát nước. Đã vậy các bạn nhà GUO còn bị hành bởi mụn nhọt, nóng nẩy. Bạn à, khi tuyến dầu hoạt động quá mức như vậy da bắt đầu sinh mụn lên đó.

GUO vẫn nhắc bạn hoài, trị mụn bằng thiên nhiên thảo dược như nhà GUO phải kiên trì, bền bỉ và chăm chỉ. Phải có thời gian cho mụn đào thải độc tố, cho da loại bỏ dầu xấu, thiết lập lại màng dầu tốt cân bằng ẩm đúng chưa nè.

Toner có thành phần mới

Toner có thành phần mới

Nên không thể chỉ dùng một bước kem trị mụn mà mong mụn chóng hết được, khó lắm bạn ơi. Khi da mất cân bằng độ pH như vậy, vô tình hình thành rào cản ngăn cách, không cho chất độc, bã nhờn bên dưới da thoát ra, cũng như không cho tinh chất từ sản phẩm hấp thụ vào. Coi như bạn dưỡng da điều trị mụn là công cốc hết. Ai chà, đúng là bị mụn chi rồi giờ sinh đủ thứ chuyện.

Phải chịu vậy bạn à, và chúng ta phải tập thích nghi thôi. Có hàng ngàn con đường khiến mụn hình thành, nên trị mụn cũng phải đầy đủ bước. Mỗi bước trong quá trình trị mụn có nhiệm vụ riêng của nó.

Toner mới của GUO

Toner mới của GUO

Toner tràm cúc nhà GUO được các bạn thương yêu gọi cái tên “nước thần”. Trước giờ GUO không quen gọi với cái tên mỹ miều vậy. Nhưng giờ thì cũng xin xác nhận thật sự. Không ngại ngùng nữa, vì nhiều bạn dùng phản hồi tốt quá.

Bạn nào cũng kể lại cho GUO nghe dùng thích sướng quá, một thời gian xài không để ý da mướt mịn như da em bé, mụn giảm nhanh, da căng đủ ẩm. Lúc nào cũng bóng bóng như có một lớp màng phủ ẩm sương sương. Đặc biệt chiết xuất nấm Đông Âu giúp thu nhỏ lỗ chân lông sau khi apply trên bề mặt đến 50% luôn đó cả nhà.

Sau bước rửa mặt các bạn nhớ

Rửa mặt bằng nước quá nóng hoặc quá lạnh

Rửa mặt bằng nước quá nóng hoặc quá lạnh

Vậy nên ngoài bước rửa mặt bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ. Các bạn nào da dầu, nhiều mụn hay khô thì nhất định phải thêm bước dùng Toner Tràm Cúc để dưỡng da. Bởi vì em nó có tác dụng cấp nước, cân bằng độ pH cho da, giảm kích ứng, lại có thể làm sạch sâu bã nhờn. Đảm bảo cho làn da thông thoáng, mụn ẩn, mụn viêm hay dầu nhờn rất sợ chiến binh diệt khuẩn này đó.

Mùi hương của Toner Tràm Cúc cũng rất dịu nhẹ sẽ giúp các bạn yêu thích thiên nhiên vừa thư giãn, vừa bảo vệ làn da. Đặc biệt là vào những ngày khô lạnh như hiện nay. Da rất dễ mất nước.

Toner nhà GUO không có chứa Alcohol và các hóa chất tổng hợp làm khô da sau khi dùng. Do vậy rất yên tâm với da có xu hướng dễ kích ứng như làn da dầu mụn.

Bạn có thể dùng Toner như xịt khoáng. Nhưng cách tốt nhất GUO khuyên dùng là các bạn xịt ra bông chấm chấm táp táp cho dưỡng chất thấm vào da khi ngồi trong phòng điều hòa hay ở bất cứ đâu nhé.

[eltdf_button size=”medium” type=”” text=”Thông tin chi tiết Toner” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/cua-hang/cham-soc-da/toner-tram-cuc” target=”_blank” color=”FFFFFF” hover_color=”” background_color=”769A5A” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Thành phần và công dụng Toner các bạn có biết hay chăng?

Toner giúp làm sạch da

Toner giúp làm sạch da

Toner tràm cúc với công thức không cồn dịu nhẹ thanh mát cho da, 100% thiên nhiên Organic.

Thành phần: Nước chưng cất Tràm trà, hoa cúc, hoa sen, trà xanh, lá ổi, Hyaluronic Acid, chiết xuất nấm Đông Âu…

Công dụng:

  •  Kiềm dầu, cân bằng pH 5.5
  • Thu nhỏ lỗ chân lông
  • Cân bằng da xây dưng hàng rào bảo vệ da.
  • Kháng viêm dịu nốt mụn
  • Cấp ẩm giữ nước căng da hồng hào.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *