Vừa chăm da khỏe – vừa có quà cho sức khỏe luôn thì vững tâm chống dịch Covid rồi bạn nhen!

Khoảng thời gian hiện tại tuy khó khăn, gian nan. Nhưng GUO tin rằng sớm thôi đất nước hình chữ “S” của chúng mình sẽ có những tin vui và cùng nhau vượt qua đợt dịch này. Vì vậy để giúp bạn bảo vệ sức khỏe tốt hơn và cũng góp chút sức nhỏ bé chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid. GUO thân gởi tới các bạn Ưu đãi hấp dẫn

Gel Rua Tay Sach Khuan GUO Hand Sanitizer Gel

Tặng bạn 1 Gel rửa tay khô khi mua hàng với hóa đơn trên 600k. Các bạn có thể dành tặng cho bạn bè hay người thân hoặc để dành xài cũng được hết ấy ạ.

GEL RỬA TAY KHÔ SÁT KHUẨN

Gel rửa tay khô GUO

Gel rửa tay khô GUO

  • Sử dụng nguyên liệu thiên nhiên an toàn
  • Ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm phòng ngừa virus Corona. Làm sạch bụi bẩn và vi khuẩn, ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua tay.
  • Cồn 70 độ – chuẩn Y Khoa: sát khuẩn nhanh, vô trùng.
  • Không gây kích ứng da

Gel rửa tay khô nhà GUO tiện lợi mang theo khi đi ra ngoài. Giúp bạn sát khuẩn nhanh chóng khi không thể rửa tay với xà bông. Sản phẩm mềm mại với da tay và an toàn với cháy nổ.

Sắm cho mình và gia đình chiến sĩ “Gel rửa tay khô” này giúp chống dịch để tăng cường bảo vệ sức nhé! Các bạn có thể Share post này để bạn bè cùng biết ạ. Ai cũng cần những sản phẩm này trong mùa dịch!

Thời điểm dịch bệnh nhạy cảm, có sẵn cho mình và gia đình 1 chai ở nhà – 1 chai mang theo bên mình khi ra đường để thêm an tâm bạn nhé.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *