Top Màu Son Phù Hợp Với Da Ngăm Bạn Gái Không Thể Bỏ Qua

Việc chọn màu son hợp với màu da rất quan trọng. Vì nó quyết định da bạn sẽ trắng hơn, sáng hơn, quyến rũ hơn hay sỉn màu xấu xí hơn. Đối với con gái châu Á – những cô gái yêu thích làn da trắng thì việc này càng trở nên khó khăn hơn. Đây là 4 màu son phù hợp với da ngăm mà bạn gái không thể bỏ qua. Cùng GUO xem nhé.

Những Màu Đỏ Trầm 

Sắc đỏ luôn luôn là vũ khí tối tân nhất trong công cuộc làm đẹp của phụ nữ. Nó không chỉ giúp da sáng hơn mà răng cũng trắng hơn rất nhiều.

Đối với những nàng da ngăm, những sắc đỏ này lại càng phát huy vai trò của nó hơn. Bạn sẽ cực kì quyến rũ, cuốn hút khiến đối phương phải dành trọn ánh nhìn cho bạn.

Đỏ Rượu – The Queen

Màu Son Phù Hợp Với Da Ngăm

Mau Son Phu Hop Voi Da Ngam

Đỏ Đất – Forget U

Màu Son Phù Hợp Với Da Ngăm

Màu Son Phù Hợp Với Da Ngăm

Màu Son Phù Hợp Với Da Ngăm – Tone Đất

Người sáng tạo của màu son thuộc tone đất là những cô gái phương tây. Họ sỡ hữu làn da ngăm khoẻ khoắn. Điều này có nghĩa chúng sinh ra là dành cho bạn đó nhé. Hãy tự tin lên nào. Đây là một số màu son đất điển hình cho con gái châu Á chúng ta:

Cam Đất – Gentle Moment

Màu Son Phù Hợp Với Da Ngăm - Cam Đất

Mau Son Phu Hop Voi Da Ngam – Cam Dat

Đỏ Cam Đất – Emrise

Màu Son Phù Hợp Với Da Ngăm - Đỏ Cam Đất

Mau Son Phu Hop Voi Da Ngam – Do Cam Dat

Hồng Nâu Đất – Remitado

Màu Son Phù Hợp Với Da Ngăm - Hồng Nâu Đất

Màu Son Phù Hợp Với Da Ngăm – Hồng Nâu Đất

Chú Ý:

Đối với những bạn nữ sỡ hữu làn da ngăm, tốt nhất nên tránh màu son hồng thuần, hồng cánh sen hay đỏ hồng. Vì nó sẽ làm sỉn màu da.

XEM TIẾP:

[eltdf_button size=”large” type=”solid” text=”Xem Tiếp: Mua Son Không Chì Ở Đâu Tốt Nhất” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/son-khong-chi/mua-son-khong-chi-o-dau-tot-nhat.html” target=”_self” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

One reply on “Top Màu Son Phù Hợp Với Da Ngăm Bạn Gái Không Thể Bỏ Qua

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *