Cách Chọn Son Không Chì Không Gây Thâm Môi Cho Phái Đẹp Trước Khi Mua

Son môi nhiễm chì là nỗi lo sợ khổng lồ đối với phụ nữ. Đơn giản là vì tác hại của nó rất khủng khiếp. Không chỉ gây thâm môi, chúng còn làm môi bị biến dạng. Và nếu sử dụng son nhiễm chì một thời gian dài có thể dẫn tới ung thư miệng hoặc ung thư da.Nhưng hầu hết tất cả bài báo trên Internet ngày nay chỉ nói qua loa về việc chọn son môi không chì. Các cách đó chỉ áp dụng khi bạn đã sở hữu thỏi son đó, nghĩa là bạn đã phải chi tiền để mua “liều thuốc độc” đó về. Vì vậy GUO sẽ hướng dẫn cho toàn thể phái đẹp cách chọn son không chì không gây thâm môi để tránh việc “rước” thứ độc hại về nhà. Cùng xem nhé!

Bổ Sung Kiến Thức Trước Khi Chọn Mua Son

Để trở thành một người tiêu dùng thông minh, bạn nên tự phổ cập kiến thức về sản phẩm cần mua. Bước đầu trong các cách chọn son không chì không gây thâm môi đó là hiểu được “Vì Sao Trong Son Môi Chứa Chì?”.

Chì là một thành phần rất độc hại đối với sức khoẻ con người. Vì vậy chắc chắn không ai bỏ chì vào son môi làm gì. Nó là một thành phần không mong muốn có trong những loại son môi sử dụng phẩm màu vô cơ để tạo màu. Công đoạn lược bỏ chì rất tốn kém do đó khá nhiều nhãn hàng bỏ qua hoặc làm không tới nơi tới chốn.

Nhưng đối với loại son môi sử dụng nguyên liệu hữu cơ – organic, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chì trong son. Vì nguyên liệu này có nguồn gốc từ thực vật. Không phải từ các công đoạn hoá học như phẩm màu vô cơ.

Cách Chọn Son Không Chì Không Gây Thâm Môi – Đọc Thành Phần

Đây là một cách làm có thể coi là hiệu quả nhất để tránh mua phải son kém chất lượng. Nhưng có lẽ trước giờ bạn cũng phớt lờ chúng đúng không?

Bỏ qua những loại son có thành phần chứa Mineral Oil (liquit paraffin, white oil, liquit petroleum).

Nên sử dụng những loại son được làm từ dầu thực vật. Như hạnh nhân, nụ tầm xuân, dầu quả bơ hay dầu jojoba,… Những loại dầu này không chỉ dưỡng ẩm cho môi mà còn có khả năng bảo vệ môi dưới ánh nắng mặt trời.

Cách Chọn Son Không Chì Không gây Thâm Môi

Cach Chon Son Khong Chi Khong Gay Tham Moi

Tìm Hiểu Kĩ Về Hãng Son

Minh chứng tốt nhất cho uy tín của mỗi thương hiệu đó là chứng nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đây là một trong những cách chọn son không chì không gây thâm môi rất quan trọng. Hãy luôn là người tiêu dùng “khó tính” nhé.

GUO đã có giấy kiểm nghiệm của bộ y tế và chứng nhận QUATEST3 về sản phẩm không chứa chì.

Giấy Chứng Nhận Của QUATEST 3 Sản Phẩm SON Sạch KHÔNG CHÌ GUO

Giấy Chứng Nhận Của QUATEST 3 Sản Phẩm SON Sạch KHÔNG CHÌ GUO

 

bộ Y Tế yêu cầu phải có giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu làm ra sản phẩm

bộ Y Tế yêu cầu phải có giấy chứng nhận nguồn gốc nguyên liệu làm ra sản phẩm

Tips Đánh Son Lên Màu Đúng Chuẩn

Để đánh son màu lên chuẩn hơn, môi mịn màng hơn và giữ màu lâu hơn. Trước khi dùng bạn lau sơ môi với dầu tẩy trang. Rồi dùng khăn giấy thấm cho bớt lớp dầu. Sau đó thoa son lên môi nhé.

Nhớ mỗi tối phải dùng son dưỡng cho môi. Sau khi dùng son cũng phải tẩy trang kĩ càng với dầu tẩy trang thảo mộc của GUO nhé.

Để da không bong tróc hay đóng vảy xấu xí, một tuần bạn nên tẩy da chết cho môi ít nhất 2 lần với sản phẩm tẩy tế bào chết đường gạo Hàn Quốc của GUO. Hoặc bạn có làm bước này bất cứ khi nào bạn thấy môi cần được chăm sóc.

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

3 replies on “Cách Chọn Son Không Chì Không Gây Thâm Môi Cho Phái Đẹp Trước Khi Mua

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *