Hạ Gục Chàng Với 3 Màu Son Quyến Rũ Cho Ngày Đầu Hẹn Hò

Không chỉ bỏ thời gian để chọn ra bộ cánh ưng ý nhất hay kiểu tóc xinh xắn nhất. Son môi là yếu tố quan trong nhất quyết định gương mặt bạn có hoàn hảo hay không. Nếu vẫn còn lo lắng chưa biết màu son nào hơp với mình, hãy tham khảo 3 màu son quyến rũ cho ngày đầu hẹn hò dưới đây nhé. GUO đảm bảo anh chàng của bạn sẽ đổ gục ngay cho xem.

Aurora – Đỏ Cam: Màu Son Quyến Rũ Cho Ngày Đầu Hẹn Hò

Nếu như màu cam thuần chỉ phu hợp với những nàng có làn da trắng sáng thì với Aurora không phải lo về điều đó. Aurora phù hợp với mọi tone da. Chỉ cần một chút trên môi cũng đủ làm khuôn mặt bạn bừng sáng rồi. Nó lại càng thích hợp hơn cho những bạn gái lười trang điểm cầu kì đấy.

3 Màu Son Quyến Rũ Cho NGày Đầu Hẹn Hò

3 Màu Son Quyến Rũ Cho NGày Đầu Hẹn Hò

 

Màu Son Quyến Rũ Cho Ngày Đầu Hẹn Hò

Mau Son Quyen Ru Cho Ngay Dau Hen Ho

The Queen – Đỏ Rượu Gợi Cảm

Đỏ là một tông màu nổi bật, tạo hiệu ứng căng mông cho đôi môi. Thích hợp với mọi loại da, làm da trong sáng hơn. Mang tới cho bạn gái sự quyến rũ khó cưỡng lại. Đối với con gái châu Á chưa quen trang điểm cầu kì, chỉ cần chải thêm mascara cho mắt kèm với màu son đỏ này cũng đã cực kì nổi bật trong ngày đầu hẹn hò. Không chỉ vậy, màu son này còn làm răng trắng sáng bất ngờ.

Màu Son Quyến Rũ Cho Ngày Đầu Hẹn Hò

Màu Son Quyến Rũ Cho Ngày Đầu Hẹn Hò

Remitado – Hồng Nâu Đất Cực Tây

Nếu muốn tạo cảm giác thật nhất cho người đối diện thì tông màu đất là thích hợp nhất. Theo thống kê số lượng nam sinh của 13 trường đại học ở Mỹ cho thấy 72% trong tổng số nam sinh thích phong cách makeup tối giản tự nhiên như màu da thật. Và đối với màu da của người châu Á thì hồng nâu đất chắc chắn là màu son phù hợp nhất. Chỉ cần mang theo thỏi son này trong buổi đầu hẹn hò, người chủ động chắc chắn sẽ là chàng đấy.

Màu Son Quyến Rũ Cho Ngày Đầu Hẹn Hò

Màu Son Quyến Rũ Cho Ngày Đầu Hẹn Hò

 

Màu Son Quyến Rũ Cho Ngày Đầu Hẹn Hò

Màu Son Quyến Rũ Cho Ngày Đầu Hẹn Hò

XEM TIẾP:

[eltdf_button size=”large” type=”solid” text=”Xem Tiếp: 4 Màu Son Đẹp Ngây Ngất Đón Tết 2018″ custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/chia-se/4-mau-son-dep-ngay-ngat-don-tet-2018.html” target=”_self” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Organic – Lovely & Helpful 

GUO – Viện Son Sạch

One reply on “Hạ Gục Chàng Với 3 Màu Son Quyến Rũ Cho Ngày Đầu Hẹn Hò

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *