Bay Nhảy Cả Ngày Với Tuyệt Chiêu Giữ “Son Lâu Trôi”

Chắc chắn cô gái nào cũng có lúc mệt mỏi với việc phải dặm lại son nhiều lần đúng không? Bạn sẽ không phải bận tâm vấn đề đó nữa nếu biết những tips giữ son lâu trôi cả ngày này nhé.

CHĂM SÓC MÔI ĐỂ GIỮ SON LÂU TRÔI

Ông bà ta có câu ” tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Để không phí phạm những thỏi son của chính mình, bạn nên chăm chút cho đôi môi thật kĩ. Môi đẹp thì tô son mới đẹp đúng không nào. Tốt nhất chúng ta nên đảm bảo thực hiện đầy đủ những bước sau:

  • Tẩy tế bào chết ít nhất 2 lần/tuần
  • Sử dụng son dưỡng hàng ngày
  • Dùng tẩy trang chuyên dụng cho môi vào cuối ngày
  • cung cấp đủ nước cho cơ thể
Tẩy Da Chết Cho Môi

Tay Da Chet Cho Moi

TẠO LỚP NỀN 

Primer hay kem lót chuyên dụng cho môi là trợ thủ đắc lực để son môi bền màu. Chúng tạo thành lớp nền vững chắc để son bám chặt vào. Đồng thời giảm thiểu tối đa lượng son nuốt phải. Ngoài ra có thể thay thế bằng son che khuyết điểm cho môi nếu hôm đó bạn không muốn trang điểm quá nhiều.

DÙNG SON BÚT CHÌ VIỀN MÔI

Nên có một cây bút kẻ viền môi để định hình môi một cách chuẩn nhất. Không chỉ vậy, việc này còn giúp che đi viền môi tối màu. Nếu chưa chắc tay, nên kẻ chậm rãi theo dáng môi để tránh bị lem. Sau khi viền môi xong, dùng chính cây bút đó tô full cả môi. Bước này giúp son lên màu đều hơn chứ không bị loang lổ xấu xí.

Kẻ Viền Môi Giúp Son Lâu Trôi

Ke Vien Moi Giup Son Lau Troi

CHẤT SON LÌ LÂU TRÔI

Quan trọng không kém đó là chất son bạn sử dụng. Một thỏi son lì chắc chắn sẽ bền màu hơn thỏi son nhiều dưỡng rất nhiều. Do đó nếu không muốn phải dặm son nhiều lần thì hãy sử dụng son lâu trôi nhé. Nhưng nếu bạn thuộc dạng  môi khô thì nên hạn chế dùng loại son này nhé. Đặc biệt nên chọn son có thành phần không chứa chì như của GUO nhé.

Son Lì Không Chì Lâu Trôi

Son Li khong Chi Lau Troi

THẤM KHĂN GIẤY VÀ TÔ LẠI

Khi đã hoàn thành các bước trên, lấy một tấm khăn giấy mỏng để giữa hai môi và bặm nhẹ. Tiếp theo thoa thêm một lớp son nữa để thấy rõ màu son.

Mỗi lần ăn xong con gái thường dùng khăn giấy lau sạch môi. Thay vì vậy, chỉ nên thấm nhẹ cho sạch lớp dầu mỡ của thức ăn. Thao tác nhẹ nhàng sẽ giúp môi mịn màng hơn đấy.

Thấm Môi Bằng Khăn Giấy Giúp Son Lâu Trôi

Tham moi Bang Khan Giay Giup Son Lau Troi

KẾT: vậy là đã hoàn thành các bước thoa son giúp giữ son lâu trôi cả ngày rồi. Không hề khó đâu nè các cô gái, chỉ mất khoảng 30 phút thôi nè. Hãy đầu tư một chút để có được bờ môi như ý muốn nhé.

[eltdf_button size=”large” type=”solid” text=”Xem Tiếp: 5 Bước Dưỡng Môi Và Tô Son Lì Không chì Tuyệt Đẹp” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/son-khong-chi/5-buoc-duong-moi-va-to-son-li-khong-chi-tuyet-dep.html” target=”_self” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

2 replies on “Bay Nhảy Cả Ngày Với Tuyệt Chiêu Giữ “Son Lâu Trôi”

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *