Một Tuần “Sống Thử” Với Son Môi Không Chì

Ngày nay, đối với phụ nữ son môi cũng giống như quần áo. Nó đồng hành cùng họ mỗi ngày. Nhưng có lẽ từ trước đến nay phụ nữ Việt Nam chỉ mới biết đến son môi với phiên bản chưa sạch. Một Khách hàng siêu dễ thương đã mua trọn bộ sưu tập Classic gồm 7 màu son môi không chì. Đây là Review của cô gái cute ấy. GUO xin được viết lại thông qua bài phỏng vấn của bạn ấy. Các bạn cùng xem và đánh giá nhé.

Bạn có nói rằng môi trường công sở phải ngồi cả ngày nên muốn uống nhiều nước một chút để tốt cho sức khỏe hơn. Uống khoảng 3 lít nước. Do đó phải dặm lại son khá nhiều lần và lượng son nuốt phải cũng nhiều. Như vậy rất có hại nên bạn đã tìm đến GUO.

THỨ 2 – LẦN ĐẦU CÙNG SON MÔI KHÔNG CHÌ

Thứ 2 là ngày đầu tuần. Để cảm thấy phấn khởi hơn với một tuần làm việc mới. Cô ấy quyết định chọn Aurora, thỏi son không chì sắc đỏ cam. Không quá nổi bật hay quá trầm. Mang trên môi Aurora và ngắm mình trong gương, bạn ấy bỗng thấy tươi tắn hẳn, như có gió đầu xuân vừa thổi qua.

son màu đỏ cam - aurora

son màu đỏ cam – aurora

THỨ 3

Hôm đó Sài gòn đột nhiên trở lạnh. Bạn nói lúc coi phim Hàn Quốc thấy người ta trang điểm tone trầm hợp với trời lạnh rất đẹp. Hôm đó bạn chọn mang theo Forget You. “Nốt trầm” do sắc đỏ đất của Forget U mang lại mà đi chung với tiết trời lạnh thì không còn gì quyến rũ bằng.

Forget U - Son Môi Không Chì

Forget U – Son Môi Không Chì

THỨ 4

Bật dậy lúc 7h30, trong đầu cô bạn xuất hiện khung cảnh bị sếp mắng vì đi làm muộn. Không có thời gian để lân la chọn son nữa nên bạn ấy vội vàng lấy First Love, thỏi son màu đỏ tươi. Màu son bất hủ ấy dù có trang điểm hay không vẫn làm cứ làm bừng sáng cả khuôn mặt. Cô bạn thầm cảm ơn GUO vì đã cứu vớt cô ấy ngày hôm đó. Bất cứ thương hiệu nào cũng muốn có những khách hàng có tâm như thế đúng không nào.

First Love - Son Môi Không chì

First Love – Son Môi Không chì

THỨ 5

Bạn ấy nói tối hôm trước phải thức khuya làm việc nên chỉ được ngủ vỏn vẹn 3 tiếng.Sáng ra nhìn khuôn mặt bơ phờ với cặp mắt gấu trúc làm tụt mood dễ sợ. Cô bạn chọn kiểu makeup phương tây tập trung vào mắt để che quầng thâm. Màu cam đất của Gentle Moment dường  như được sinh ra là để dành cho lối trang điểm này.

Gentle Moment - Son Môi Không Chì

Gentle Moment – Son Môi Không Chì

THỨ 6

Bữa đó cô ấy có cuộc hẹn với đối tác người Pháp. Muốn mang nét gì đó thuần Việt nhất để lấy cảm tình của đối tác, cô bạn chọn Passio. Màu đỏ hồng đậm chất châu Á. Giúp chủ nhân của nó sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính.Tạo sự tin tưởng cho đối phương.

Passio - Son Môi Không Chì

Passio – Son Môi Không Chì

THỨ BẢY

Thứ 7 máu chảy về tim… Ngày của tiệc tùng, xả stress, hồi lại năng lượng cho cả tuần làm việc căng thẳng. Không có màu son nào hợp với các bữa tiệc hơn là đỏ rượu. Bạn ấy nói muốn trông thật quyến rũ và thu hút, chứ không phải vẻ đẹp nhẹ nhàng thường ngày nữa. The Queen của GUO – Viện Son Sạch đã hoàn toàn thuyết phục được cô bạn trong khoản này.

The Queen - Son Môi Không Chì

The Queen – Son Môi Không Chì

CHỦ NHẬT

Chủ nhật luôn là thời điểm tuyệt vời để chau dồi lại nguồn ý tưởng của mỗi người. Cô gái ấy luôn chọn cách ngồi cafe để khôi phục lại “trí tưởng tượng” của mình. Sau 6 ngày trang điểm trong cả tuần, cô muốn làn da được nghỉ ngơi một ngày. Nhưng lại không muốn để màu môi mộc vì nó nhìn rất nhợt nhạt, cũng không muốn cầu kì.Chỉ muốn chút gì đó phảng phất nhẹ nhàng. Màu hồng đất mà Little Newbie đã hoàn thành trọn vẹn mong muốn khó nhằn của cô ấy.

Little Newbie - Son Môi Không Chì

Little Newbie – Son Môi Không Chì

Mỗi màu son Của GUO là một sắc thái trong cuộc sống. Vui có, buồn có, son môi không chì GUO luôn chiều theo tâm trạng của các cô gái. Không chỉ vậy, bạn sẽ không phải lo ngại về chất lượng sản phẩm của GUO đâu. Chúng mình có đầy đủ chứng nhận của Bộ Y Tế và FDA rồi nhé.

KẾT: Đây chỉ mới là của một khách hàng thân thiết của GUO thôi, còn bạn thì sao? Hãy chia sẻ trải nghiệm son môi không chì của bạn đến GUO – Viện Son Sạch cho mọi người cùng biết nhé.

[eltdf_button size=”large” type=”solid” text=”Xem Tiếp: Mua Son Không Chì Ở Đâu Tốt Nhất” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/son-khong-chi/mua-son-khong-chi-o-dau-tot-nhat.html” target=”_self” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Organic – Lovely & Helpful

GUO – Viện Son SẠch

2 replies on “Một Tuần “Sống Thử” Với Son Môi Không Chì

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *