Vì Sao Son Không Chì Mà Lại Lâu Trôi – GUO Viện Son Sạch

Vì Sao Son Không Chứa Chì?

Giống như thức uống HOT nhất hiện nay là “trà sữa”. Nếu dùng đường hóa học có thể chỉ cần 1-2 giọt đã đủ ngọt nguyên cả can tra sữa. Còn nếu dùng đường phèn, đường mía (đường tự nhiên) thì tốn nhiều chi phí cho phần đường hơn. Đặc biệt là không phải cứ son hàng hiệu thì sẽ là son không chì. Vừa rồi FDA (cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kì) đã công bố hơn 400 loại son môi chứa chì Trong đó có các hãng nổi tiếng như Lancome, NARS, Shiseido, Mac, Chanel, Dior, Clarins, Clinique, Bobbi Brown, Estee Lauder…

Đối với son môi cũng vậy, nếu dùng phẩm màu hóa học sẽ giảm chi phí sản xuất rất nhiều. Còn nếu dùng màu khoáng Organic tự nhiên như GUO – Viện Son Sạch thì tốn nhiều chi phí hơn. Đó là lí do vì sao ngày nay người ta ưa chuộng mọi thứ gắn với từ “handmade” và “homemade” hơn. Nhưng cũng dựa vào điều này, nhiều doanh nghiệp thiếu đạo đức nghề nghiệp lợi dụng lòng tin của người tiêu dùng để bán hàng kém chất lượng.

Vậy Tại Sao Son Không Chì Lại Lâu Trôi? 

Hầu hết các bạn gái cho rằng son lâu trôi là do son có chứa chì. Thật sự rất oan ức cho những thỏi son tốt nếu phái đẹp ai cũng nghĩ như vậy. Thực tế, son lên môi bạn có lâu trôi hay không phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  • Cách chăm sóc môi. Bạn có thể tham khảo cách chăm sóc môi đúng chuẩn tại đây.
  • Chất lượng của các dưỡng chất trong son – dưỡng chất càng tốt càng kéo theo nhiều hạt màu bám vào môi, màu sẽ giữ trên môi lâu hơn.
  • Kích cỡ các hạt màu: càng nhỏ thì càng dễ bám vào lớp biểu bì trên môi.
  • Nguyên liệu làm nên thỏi son. Các nguyên liệu của son nên được kiểm duyệt của cơ quan chức năng. GUO sử dụng màu khoáng đạt chuẩn FDA Hoa Kì, có chứng nhận sản phẩm không chì QUATEST3.
Giấy Chứng Nhận Của QUATEST 3 Sản Phẩm Son Không Chì GUO

Giấy Chứng Nhận Của QUATEST 3 Sản Phẩm Son Không Chì GUO

XEM TIẾP:

[eltdf_button size=”large” type=”solid” text=”Xem Tiếp:Cách Chọn Son Không Chì Không Gây Thâm Môi Trước Khi Môi” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/chia-se/cach-chon-son-khong-chi-khong-gay-tham-moi.html” target=”_self” color=”” hover_color=”” background_color=”” hover_background_color=”” border_color=”” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

Lovely – Organic & Helpful

GUO – Viện Son Sạch

One reply on “Vì Sao Son Không Chì Mà Lại Lâu Trôi – GUO Viện Son Sạch

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *