Thêm 1 bước làm da sạch, không tốn công xíu nào

Thêm một bước dầu rửa mặt làn da được thêm sạch và ngăn ngừa mụn. Xài 3 chai da chị đã đủ khỏe để cảm nhận được sự mịn màng căng bóng nhẹ nhàng, dầu thừa cũng được điều tiết. Chị ấy xài từ hồi chai dầu rửa mặt còn mẫu cũ tới nay đã chuyển qua mẫu mới rồi. Mặc dù chai vòi cũ có hơi khó xài bất tiện nhưng chị vẫn đồng hành cùng GUO

Đâu là giải pháp cho làn da mụn

Trị mụn mà hiểu sai là càng loay hoay, trị mụn càng lâu. Da nàng đã từng dùng rất nhiều loại trị mụn, loại kem abc xyz trên da, đến nổi nàng cũng tự biết da lờn. Tức là da đang bị vô hiệu với các hoạt chất trị mụn phổ thông. Cần phục hồi da bằng cách tái tạo tế bào khỏe mạnh rồi việc trị mụn sẽ từ từ hết. Không có nhanh được đâu nàng, mụn hết nhanh hay lâu là do mụn mới hay mụn lâu năm, nhân mụn nông hay sâu, ổ mụn viêm có lan rộng chưa.

Dầu rửa mặt tràm trà GUO

Dầu rửa mặt tràm trà GUO

Nếu da bị mụn từ 1 năm trở lên đến 2,3 năm hơn thì đáng lo ngại đấy. Không có chuyện trị mụn hết hẳn sau 6 tháng đâu, đừng tưởng bở nhé. hihi. Thật ra thải độc và trị mụn còn lâu hơn thế nữa, trị mụn bằng thiên nhiên là cứ bình chân như vại, cứ thanh thản, càng lo càng nôn nóng, không tốt cho tinh thần lại còn stress thêm.
(Ko loại dầu, mụn nào trị mụn GUO ko trị đc, nhưng cần có thời gian nhé).

Sử dụng dầu tẩy trang rửa mặt chỉ cần dùng buổi tối là đủ, vì sau cuối ngày đây là thời điểm da cần thanh lọc lại. Tuy nhiên, dầu rửa mặt vẫn dùng được 2 lần sáng tối cho những trường hợp da nàng hợp muốn sạch sẽ tận gốc 100% và những làn da mụn dầu nhiều cần phải làm sạch hết dầu thừa kỹ.

Công dụng của dầu rửa mặt 

Dầu Rửa Mặt Tràm Trà không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil

Dầu rửa mặt GUO

Dầu rửa mặt GUO

Thành phần

Squalane mía đường, dầu Argan, dầu hạnh nhân, dầu Jojoba, tràm trà Organic…

Công dụng

  • Squalane mía đường tương tự như tuyến dầu trên da, đánh lừa da làm nó giảm bớt tiết dầu nhờn.
  • Da sau khi tẩy trang thấy sạch, cực kì ẩm, không bị không hay căng kít
  • Chính vì kết cấu, không dùng bông tẩy trang nên không làm tổn thương vùng da mụn. Vì vậy mà mụn không bị lây lan, khô và gom còi mụn rất nhanh.
  • Ngừa mụn ẩn, mụn cám, mụn đầu đen.

Kết luận

Dùng sữa rửa mặt kết hợp với dầu rửa mặt sẽ giúp làn da nàng sạch khỏe hơn. Với công dụng vượt trội của dầu tẩy trang sẽ không làm nàng thất vọng với khả năng làm sạch sâu, dưỡng ẩm cho da; Giúp da mịn màng và điều tiết bả nhờn hiệu quả. Chỉ cần thêm một bước làm sạch với dầu rửa mặt Than Tre Trà là nàng đã sở hữu một làn da đẹp, khỏe khoắn rồi đấy! Không tốn nhiều thời gian của nàng nhiều đâu. Hãy thử và cảm nhận nhé

Xem thêm: Da mụn có nên dùng Dầu để rửa mặt không?

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *