Da sạch rồi mới yên tâm ngủ được

Leo lên giường ngủ mà da hổng sạch là coi chừng mốt nổi mụn á nghen.

Yên tâm là khi đi ngủ da sạch sẽ, lúc đó mới thở phào nhẹ nhõm được.

Bình thường da mình không mụn đã không dám bỏ sót bữa dầu rửa mặt nào rồi. Nay bị mụn đố dám không chăm kỹ, mình biết chỉ mỗi sữa rửa mặt không thì chẳng xi nhê tẹo nào, rửa 2 bước có kì công hơn tí nhưng lỗ chân lông bảo đảm sạch hơn nhiều.

Góc chia sẻ 

Mình vẫn thường xuyên xông hơi đó cả nhà, xông hơi ở mức độ vừa phải còn giúp lưu thông máu và thải độc tố xấu dưới da ra làm cho mụn thuyên giảm, da dẻ hồng hào, lỗ chân lông thu nhỏ nữa. Nàng nào muốn xông hơi mà chưa biết xông làm sao thì tìm lại bài GUO đã viết trước đó nha. Tốt nhất nên xông trước bước rửa mặt, trong lúc dùng dầu rửa mặt thì vừa xông hơi song song luôn. Lúc không mụn mình xông đều 1 lần/tuần. Còn nay mụn thì mình xông 2 đến 3 lần, tích cực xông da nhanh giảm mụn hẳn.

Dầu rửa mặt GUO

Dầu rửa mặt GUO

Bước massage với dầu là bữa tiệc khai vị đầy hào hứng cho da. Tính chất bôi trơn của dầu thiệt nhẹ nhàng làm sao, không có loại tẩy trang nào vừa dịu dàng mà lại sạch sâu đến vậy. Phần thưởng cho những nàng nào duy trì bước làm sạch da có khả năng làm chậm sự lão hóa; Nhờ sự massage hàng ngày da căng bóng theo thời gian. Những người chăm chỉ làm sạch 2 bước _ xông hơi có làn da trẻ lâu hơn, những người chỉ dùng mỗi sữa rửa mặt hoặc sản phẩm có chất tẩy rửa sẽ có tốc độ lão hóa da nhanh hơn. Có người mới 25 mà độ tuổi của da đã là 40 rồi.

Đợt này bị mụn mà trong nhà nay chỉ có các trị mụn GUO. Hũ detox, thạch trị mụn, dầu rửa mặt xài cũng sắp cạn, phải khui chai mới mà dùng thôi. Từ đợt lên mụn thấy trong người cũng hay dị ứng hơn hẳn, đụng trúng sản phẩm gì lạ là da nổi ngứa. Ngửi mùi hóa học, có cồn, hương liệu hóa học xộc lên mũi chút là nhức cái đầu. Người gì đâu khó ăn khó ở!

May sao mấy em trị mụn nhà mình thuần mùi thảo mộc, không chút hương liệu nào, đậm chất hương đồng cỏ nội. Hương thơm này khiến mình hài lòng vô cùng.
Cảm ơn các nàng yêu mến và hậu thuẫn để GUO vững tin truyền tải thông điệp tốt lành tới những nàng cần!

Muốn da sạch mụn, phải làm sạch da

Da sạch thì mới trị mụn được.
Da sạch thì mới thu nhỏ lỗ chân lông được.
Da sạch thì mới giúp da trắng sáng được.
Da sạch thì dưỡng chất sau đó mới hấp thụ được.
Da sạch thì mới ngăn ngừa các nguyên nhân dị ứng, kích ứng được.
…..
Và hàng tá cái “Da Sạch” khác nữa……

bo doi rua mat tram traBộ đôi rửa mặt từ Than Tre Tràm Trà

Dầu rửa mặt & sữa rửa mặt GUO đã đồng hành cùng rất nhiều nàng đi qua giai đoạn này nhẹ nhàng và không thấy gì đáng phàn nàn cả. Đặc biệt khách hàng bị đổ dầu, mọc mụn thì dùng hai bước làm sạch kép là mê liền. Không chỉ giảm tiết dầu, tiêu sưng mụn mà còn cảm thấy sảng khoái sau khi rửa mặt kết thúc.
Nhờ vào bảng thành phần trị mụn cực Xanh không chứa Alcohol (cồn), Silicone, dầu mineral oil, chất tẩy rửa.

Sữa rửa mặt than tre – tràm trà

Than tre hoạt tính Nhật Bản, tràm trà, chiết xuất từ dừa, nước hoa cúc xuxi, vitamin B5, dầu hạnh nhân…

Dầu rửa mặt tràm trà

Squalane mía đường, chiết xuất lô hội, Tinh chất tràm trà, Vitamin E, Dầu Argan, Dầu cám gạo, Dầu hạnh nhân…

Sản phẩm của GUO an toàn cho phụ nữ mang thai và cho con bú.

Xem chi tiết sản phẩm tại đây: [eltdf_button size=”” type=”” text=”SẢN PHẨM CHĂM SÓC DA” custom_class=”” icon_pack=”font_awesome” fa_icon=”” link=”https://guo.vn/san-pham-cham-soc-da” target=”_blank” color=”#FFFFFF” hover_color=”#FFFFFF” background_color=”#769A5A” hover_background_color=”#769A5A” border_color=”#769A5A” hover_border_color=”” font_size=”” font_weight=”” margin=””]

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *